ซองรีโมทรถ หนังแท้

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • Topic Author
 • *

  New Triton Club

  • ***
  • 344
  • 0
   • ดูรายละเอียด
  ราคา และรายละเอียดรุ่นย่อย All-New Triton Mega Cab 2016

  หลังจากที่ได้เปิดตัว ออลนิว ไทรทัน ใหม่ เมื่อปลาย 2014 ( ตามรายละเอียด >> http://newtriton-club.com/board/index.php/topic,182.0.html )และตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา all-new triton ก็สามารถทำยอดขายได้พอสมควร เลยทีเดียว และในต้นปี 2016 รัฐบาลก็ได้ทำการปรับเปลี่ยนอัตราจัดเก็บภาษี สรรพสามิตรถยนต์ที่จำหน่ายในประเทศใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับสภาวะท้องตลาด และ สถาณการณ์โลกนันเอง

  ทำให้ MMTH ได้จัดให้มีการปรับเปลี่ยน รุ่นย่อย และ รายละเอียดสเปกต่างๆของ All-New Triton เพื่อให้มีราคาและตัวเลือกที่เหมาะสม ในตลาดเมืองไทยนั่นเอง

   “กลยุทธ์ของ ไทรทัน ใหม่ คือการปรับจำนวนรุ่นให้มีความเหมาะสมและเพิ่มรุ่น GLS-LTD (จีแอลเอส ลิมิเต็ด) ซึ่งมีการเพิ่มเติมอุปกรณ์มาตรฐานใหม่เพื่อให้เป็นรุ่นท็อปของทั้งรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อแบบยกสูง ได้แก่ ดับเบิ้ลแค็บ พลัส และเมกะแค็บ พลัส รวมทั้งรุ่นดับเบิ้ลแค็บขับเคลื่อน 4 ล้อ

  นอกจากนี้ยังมีการพิจารณาเรื่องกลยุทธ์ด้านราคาใหม่ด้วยการปรับราคาแบบสวนกระแสโดยมีการปรับราคาลงให้น่าสนใจมากขึ้น อาทิ เมกะแค็บ พลัส ซึ่งมีราคาเริ่มต้น 679,000 บาท และ ดับเบิ้ลแค็บ พลัส ราคาเริ่มต้น 759,000 บาท และเพิ่มราคาบางรุ่นขึ้นเพียงเล็กน้อย ทำให้มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่เป็นรถที่มีความคุ้มค่าที่สุดโดยเฉพาะในกลุ่มรถขับเคลื่อน 2 ล้อแบบยกสูงทั้งในเมกะแค็บ และ ดับเบิ้ลแค็บ”

  สำหรับมิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ได้รับการตกแต่งภายในใหม่ให้ดูหรูหรามากยิ่งขึ้นพร้อมติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเสริมระบบความปลอดภัยที่ครบครันขึ้น
  อีกทั้งยังให้สมรรถนะในการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้นโดยมีการติดตั้งระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Super Select 4WD-II แบบเดียวกับที่มีใน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการติดตั้งระบบดังกล่าวในรถกระบะ
  รวมไปถึงถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง ทั้งนี้จากเครื่องยนต์ดีเซลประสิทธิภาพสูง “ไมเวค คลีนดีเซล” ทำให้ ไทรทัน ใหม่ยังคงประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 20%

  All New Triton Megacab 2016 มีให้เลือก 3 รุ่นย่อย

  ภาพรวมของผลิตภัณฑ์ New Triton 2016
  1) มิตซูบิชิไทรทัน ใหม่ รุ่นปี 2016 มาพร้อมนิยามใหม่ “AS YOU WISH : สั่งได้ดั่งใจคิด” รถกระบะที่ให้ทั้งสมรรถนะในการขับขี่อย่างมีสไตล์และมีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ด้วยการปรับเพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานเพิ่มเติมในราคาใหม่ที่น่าสนใจมากขึ้นรวมถึงการปรับจำนวนรุ่นรถให้เหมาะสมเพื่อให้เป็นรถกระบะที่มีทั้งความอเนกประสงค์ซึ่งเหมาะสำหรับการบรรทุกเพื่อการพาณิชย์และให้ความสะดวกสบายอย่างรถยนต์นั่งสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

  ✓ “ความสะดวกสบาย” – จากห้องโดยสารที่หรูหรา กว้างนั่งสบายอย่างรถยนต์นั่งและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย พร้อมการออกแบบภายในให้ดูหรูหราและพรีเมียมมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรุ่น GLS-LTD ซึ่งมีมาพร้อมเบาะหนัง พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนัง รวมไปถึงพวงมาลัยแบบ 4 ก้าน พร้อมสวิตช์ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ บนพวงมาลัย จอภาพระบบสัมผัสและระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (Bluetooth) ในขณะที่รุ่น GLS-LTD เกียร์อัตโนมัติมีการติดตั้งระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) บนพวงมาลัย พร้อมติดตั้งระบบปรับเปลี่ยนเกียร์ที่
  พวงมาลัย (Paddle Shift) ในรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อเกียร์อัตโนมัติ แบบเดียวกับที่มีใน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่

  ✓ “ความปลอดภัยสูง” – จากโครงสร้างตัวถังนิรภัย RISE Body และการเพิ่มประสิทธิภาพของโครงสร้างตัวถังด้วยส่วนรับแรงกระแทกผลิตจากเหล็กกล้าที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ High Tensile Steel โดยในรุ่นดับเบิ้ลแค็บขับเคลื่อน 4 ล้อ GLS-LTD เกียร์อัตโนมัติมีการเสริมระบบความปลอดภัยที่เหนือกว่าด้วยถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่งโดยทำงานร่วมกับระบบเข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับอัตโนมัติ  2 ทิศทางพร้อมระบบผ่อนแรงอัตโนมัติ ช่วยให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารรู้สึกมั่นใจและปลอดภัยมากขึ้นตามมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุด 5-Star ASEAN NCAP

  ✓ “สมรรถนะสูงแต่ประหยัด” – ครั้งแรกของรถกระบะกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Super Select 4WD-II ที่ผู้ขับขี่สามารถเลือกขับขี่ในโหมด 4H ได้แบบ Full-time All Wheel Control และ Part-time แบบเดียวกับที่มีใน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ซึ่งช่วยให้รถมีการทรงตัวได้ดีขึ้น และเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่บนถนนทางเรียบลื่น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสมรรถนะที่โดดเด่นจากเครื่องยนต์ดีเซลประสิทธิภาพสูง รหัส 4N15 “ไมเวค คลีนดีเซล” ขนาด 2.4 ลิตร พร้อมเสื้อสูบและฝาสูบแบบอลูมินัม อัลลอย บล็อก ที่ให้สมรรถนะสูงสุดถึง 181 แรงม้า ทนทานแข็งแกร่ง มีน้ำหนักเบา แต่ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 20% และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 • Topic Author
 • *

  New Triton Club

  • ***
  • 344
  • 0
   • ดูรายละเอียด
  ราคา และรายละเอียดรุ่นย่อย All-New Triton Mega Cab plus 2016
  « ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 20, 2016, 08:26:08 PM »

  ในส่วนของ All-New Triton Mega Cab ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนออพชั่น และรุ่นย่อยรวมไปถึง ราคาจำหน่าย ออกมาเพียง 3 รุ่นย่อย ดังนี้

  ราคา New Triton Mega Cab PLUS GLX
  679,000 บาท

  ราคา New Triton Mega Cab PLUS GLS-LTD [M/T]
  719,000 บาท

  ราคา New Triton Mega Cab PLUS GLS-LTD [A/T]
  764,000 บาท
   

  all new triton 2014 ถ่ายทำโฆษณาแล้ว เตรียมพบกัน motor expo 2014

  เริ่มโดย New Triton Club

  ตอบ: 2
  อ่าน: 5706
  กระทู้ล่าสุด ตุลาคม 21, 2014, 06:26:51 PM
  โดย jamewarzee
  เครื่องยนต์ และ สมรรถนะของ New Triton Megacab Super Frame ( engine performance )

  เริ่มโดย กูขับ มิตซู

  ตอบ: 0
  อ่าน: 9446
  กระทู้ล่าสุด กุมภาพันธ์ 16, 2015, 12:43:59 AM
  โดย กูขับ มิตซู
  พบกับการ ทดสอบสมรรถนะ All New Triton 2014 - 2015 ในงาน Motor Expo

  เริ่มโดย Alex Auto Shop

  ตอบ: 3
  อ่าน: 10404
  กระทู้ล่าสุด ธันวาคม 02, 2014, 06:26:36 PM
  โดย New Triton Club


  Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10