ซองรีโมทรถ หนังแท้

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • Topic Author
 • *

  tatong01

  • ****
  • 250
  • 0
  • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
   • ดูรายละเอียด
  อยู่แถวแจ้งวัฒนะครับ โดนน้ำท่วมมา ฟอกพรมพื้น จบที่ 3000 ฿
  สวัสดีครับ นี้ก็อีกหนึ่งคันครับผม ลูกค้าท่านนี้โทรมาแต่เช้าตรูเลยก็ว่าได้ครับ ผมยังอาบน้ำอยู่เลยต้องวิ่งออกมารับโทรศัพท์ 55555 ลูกค้าถามว่าน้ำท่วมรถต้องทำไงบ้างครับพี่ ออ ฟอกพรมพื้นอย่างเดียวเลยครับผม 55555 ไม่งั้นพรมไม่มีทางแห้งแน่นอนครับ เขาบอกว่าให้เอาผ้ามาซับ ๆ น้ำออกไปเดียวก็แห้งเอง 55555 ที่ไหนเขาบอกมาครับ ถามกลับไปเลยว่า มีมันสมองไว้เพื่ออะไรครับ 555555 รถอะไรครับผม NISSAN TEANA ปี 2013 ครับ โอเค จบที่ 3000 บาทครับผม ลดหน่อยได้ไหมครับพี่ 555555 ผมทำราคานี้จริง ๆ ครับ ไม่มีใครเขาทำราคานี้หรอกครับ ถูกสุด ๆ แล้ว เพราะว่าต้องรื้อพรมออกมาฟอกกันข้างนอกนะครับ ร้านอื่นเขาไม่ทำกันนะครับเพราะถอดไม่เป็นเดียวชิ้นส่วนภายในหักขึ้นมางานเข้าแน่นอนครับ เขาเลยไม่ทำกันไงครับ 55555 ร้าน.............เนี่ยละครับที่บอกผมว่าเอาผ้าซับ ๆ น้ำออกเดียวก็แห้งแล้ว โหอะไรจะขนาดนั้นเนี่ย ทำไม่ได้หรือว่าไม่รู้ก็บอกลูกค้าไปตามตรงก็หมดเรื่องแล้ว เหนื่อยจริง ๆ กับพวกที่รู้ไม่จริงแล้วดันมาอวดรู้อีกอ่ะนะ ร้านพี่อยู่ตรงส่วนไหนของบางใหญ่ครับ ผมก็อธิบายจนรถลูกค้าวิ่งถึงที่ร้านแต่ผมยังไปไม่ถึงไหนเลยครับ 555555 ตื่นสายไปหน่อยครับ ก็รีบเหาะมาเลยมาเลยครับท่าน พอถึงที่ร้าน เปิดดูที่รถแล้ว แม่เจ้า ดีไม่ถึงซุ้มคันเกียร์ ถ้าถึงละก็ โดนยาวเลย 555555 พี่โต้งครับวันนี้จะเสร็จไหมครับ ผมจะพยายามครับเพราะพรมผ้าห่มมันเปียกเต็ม ๆ แบบนี้ ท่าทางจะยากครับ 555555 อยู่ที่แดดด้วยนะครับถ้าแดดดีมีลุ้นครับ 55555 แต่ถ้าพรมไม่แห้งผมก็ไม่ปล่อยไปนะครับเพราะว่าเดียวเสียชื่อ บอกกันไว้ก่อนเลย แต่ถ้าจะเอาต้องเขียนเป็นรายลักษณะอักษรกันเลยนะครับ 55555 ป้องกันเอาไว้ดีกว่าแก้ครับ 55555 โอเคครับพี่ยังไงเดียวผมโทรมาถามเรื่อย ๆ นะครับพี่ ได้ครับผมงั้นผมฝากดูแลรถผมด้วยนะครับ ครับผม พอถึงเวลายามเย็น 55555 ไม่แห้งวุ้ย ลูกค้าโทรมาพอดีบอกว่าจะมาเอารถ ได้เลยครับ แต่ผมจะประกอบเบาะคนขับเบาะเดียวหรือเอาเบาะข้างคนขับด้วยครับ คนขับคนเดียวก็ได้ครับพี่ไม่มีปัญหาครับ งั้นจัดไป ประกอบเสร็จเรียบร้อย ลูกค้ามาถึงเห็นรถแล้วพี่เอางี้เลยหรอ 55555 มันจะขับได้ไหมครับ ( ลูกคุณหนูครับ 555555 ) ได้สิครับเดียวผมพาไปนั่งเล่นสักรอบก็ได้ครับ 55555 มันไม่แห้งนะครับตรงแผ่นกันความร้อนไฟร์วอลล์นะครับ ตรงไหนครับพี่ นี่ไงตรงนี้ไง ออมันยังชื้น ๆ อยู่เลยครับ 55555 งั้นผมฝากรถพี่เอาที่ร้านเลยดีกว่า ได้ครับ แล้วพรุ่งนี้จะแห้งไหมครับ ต้องแห้งสิครับ 5555 แดดดีด้วยพรุ่งนี้ โอเคครับงั้นผมฝากด้วยนะครับพี่ ครับผม

  บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ

 • Topic Author
 • *

  tatong01

  • ****
  • 250
  • 0
  • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
   • ดูรายละเอียด
  ดูในเว็ปแล้วโทรมาถึงที่้ร้านเลยครับ น้ำท่วมมา ฟอกพรมพื้น จบที่ 2000
  สวัสดีครับผม คิดถึงกันบางไหมคิดถึงอยู่ใช้ไหม ทุกวันมันโหดเกินจะทน 55555หายไปหลายวันไม่มีเวลาลงงานเลยครับ เพราะงานใหญ่เข้าทุกวันเลย อย่างที่บอกนะครับ คันไหนที่ได้ถ่ายลงถึงจะนับ แต่คันที่ไม่ได้ถ่ายลงอีกหลายคันครับ 55555 จัดไปครับจัดไป เข้าเรื่องดีกว่าครับ ลูกค้าคันนี้เข้ามาวันที่ 27 มีนาคม 2558 ครับตอนบ่าย 4 โมงเย็นแล้วมั่งครับถ้าจำไม่ผิดนะครับ 55555 เยอะจัดครับหลายคัน เอาแบบคราว ๆ แล้วกันครับ มาถึงก้บอกว่าที่โทรมาถามในเวลาตอนเที่ยงนะครับ มาจากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค พระรามเจ็ดครับ โดนน้ำมาเหมือนกันครับท่านคันนี้ ได้บอกราคาไปตั้งแต่ตอนเที่ยงแล้วครับ ว่าจบที่ 2000 บาท ครับ มีต่อด้วยนะครับ 55555 ผมก็เลยบอกไปเลยว่าผมทำราคานี้อยู่แล้วครับผม ไม่ได้ขึ้นเลยว่ารถโดนน้ำท่วมมาหรือไม่โดน ก็ราคานี้ครับ ยังไงเดียวผมไปจะโทรบอกอีกที่ครับ แต่มาถึงที่ร้านเลยครับ 55555 ราคานี้จริง ๆ หรอครับพี่ ครับผม ลดหน่อยนะครับเดียวผมแนะนำเพื่อนมาให้มาทำที่ร้านพี่ ออแนะนำมาก่อนแล้วมาทำจริงค่อยว่ากันครับ 555555 โอเคครับพี่ยังไงผมเอารถกลับได้ใช่ไหมครับ ครับผม แต่ต้องรอหน่อยนะครับเพราะยังมีอีกหลายคันที่ผมทำอยู่ เพราะต้องดูด้วยว่าเปียกถึงแผ่นกันความร้อนตรงไฟร์วอล์หรือเปล่า ยังไงเชิญนั่งรอด้านในห้องรับลองลูกค้าได้เลยครับ จัดไปครับกว่าจะได้รื้อก็พอสมควรครับ ถ้าแยกร่างได้แยกไปแล้วครับท่าน 55555 พอรื้อออกมาแล้ว จนได้ครับเปียกถึงแผ่นกันความร้อนจริง ๆ ก็เอาต้องทำความสะอาดกันก่อนเลยเดียวค่อยว่ากันครับ พอเอาน้ำมาล้างทำความสะอาดข้างในหมดเรียบร้อยก็ดูดน้ำออกครับ แล้วก็ดูดน้ำตรงแผ่นกันความร้อนให้ได้มากที่สุดครับ แล้วก็ประกอบเบาะเพื่อให้ลูกค้าเอารถไปใช้ก่อนครับไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มครับ 55555 บริการดี ๆ จากทางร้านครับผม ประกอบเสร็จก็ส่งมอบให้ลูกค้าเอาไปใช้จนสบายใจก่อนแล้วมีเวลาว่างค่อยมา ประกอบครับ 5555 รอไป 3 วันครับเพิ่งจะมาวันนี้ครับตอน 16.00 น. ครับ พอมาถึงก็ให้รอแปปนึ่งครับเพราะยังไม่เสร็จอยู่อีกคันนึ่ง พอเสร็จแล้วก็ถอดเบาะที่ประกอบออกให้เรียบร้อยและเริ่มใส่พรมพื้นให้เรียบ ร้อยครับท่านประกอบเข้าที่เดิมทุกอย่างเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยและยังแถม ได้ความสะอาดอีกต่างหากครับ 55555 เรียบร้อยไปอีกคันครับ ส่งมอบรถให้กับลูกค้า ตรวจสอบเรียบร้อยดี ครับ ขอบคุณครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 27 มีนาคม 2558 ครับ เสร็จวันที่ 31 มีนาคม 2558 ครับ
  บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ

 • Topic Author
 • *

  tatong01

  • ****
  • 250
  • 0
  • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
   • ดูรายละเอียด
  โทรมาถามแล้วก้มาเลยครับ น้ำเข้ารถตรงแนวประตูครับ ฟอกพรมพื้น
  สวัสดีครับ นี้ก็อีกคันนึ่งครับผม ลูกค้าโทรมาถามว่าพี่น้ำมันเข้ารถจะให้ฟอกพรมพื้นของรถ วอลโว่ 740 GL ทำได้ไหมครับ ทำได้ครับผม ราคา 3000 บาท ครับผม โห 3000 เลยหรอครับ ลดหน่อยได้ไหมครับ ออไม่ได้ครับ เพราะเป็นรถไซด์แอล ด้วยอีกอย่างรื้อไม่ใช่น้อยน่ะครับ แถมเป็นรถยุโรปอีกต่างหากด้วยครับ ( นึกในใจปากหนักไปนิด จริง ๆ แล้วต้อง 4000 ครับ แต่ไหน ๆ พูดแล้ว ก็ว่ากันไปครับ ) ว่าต่อดีกว่า สักพักก็มาถึงที้รานไล่ ๆ กับ นิสสันเทียร์น่าเลยครับว่าง่าย ๆ ต่างกันแค่ ไม่ถึง 5 นาที ครับ เดินมาดูที่รถ ว่าแล้วเชียวงานนี้เยอะพอสมควร รื้อยากสะด้วย มาถึงที่ร้านเดินมาถามต่อราคาอีก ลดหน่อยไม่ได้หรอกครับ ไม่ครับ ผมทำราคานี้ เอางี้ดีกว่าลองไปร้านอื่นดูก็ได้ครับว่าเขาจะรื้อให้ไหมในราคานี้ พูดเสร็จผมก็เดินมาทำรถ นิสสันดีกว่า ราคาถูกขนาดนี้ทำก็ทำครับไม่ทำผมก็ไม่ได้ว่าอะไร สักพักกว่าจะตัดสินใจได้ผมรื้อรถอีกคันนึ่งเกือบเสร็จแล้ว 555555 พี่นี้ครับกุญแจรถ พรุ่งนี้มารับรถครับเพราะดูแล้วแห้งไม่ง่ายแน่นอนครับ 55555 โอเครับพี่ฝากดูรถผมด้วยนะครับ พอเดินมาสตารท์รถ ก็อาการไม่ค่อยจะดีเท่าไรสะด้วยสิ เครื่องนี้เดินเป็นเจ้าเข้าเลยครับ รถใช้แก๊สน่ะครับพี่ ไม่เกี่ยวครับ เครื่องจูนมาไม่ดีเองก็มีอยู่เท่านั้นและเวลาที่สตารท์อาการของมอเตอร์สตารท์ก็ดูไม่ค่อยจะดีเท่าไรเลย แต่มันก็ไม่เกี่ยวอะไรกับการรื้อพรมอยู่แล้วครับ 55555 จัดไปครับท่าน เอาไปจอดก่อนเลยเดียวค่อยรื้อ พอได้เวลาก็มาลงมือรื้อคัน วอลโว่ ครับ พอรื้อออกมาแล้วเห็นใต้พรมแล้วไม่รู้จะร้องเพลงให้ใครฟังกันเลยครับ 555555 สุดติ้งจริง ๆ แถมพื้นรถตรงมุมไฟร์วอล์ทะลุเท่ากำปันเลย หยุดก่อนเลยครับท่าน โทรแจ้งลูกค้าว่ามีเวลามาดูรถก่อนไหมครับ เพราะพื้นทะลุแล้วจะให้ผมทำไปนี้เดียวน้ำก็เข้าอีกครับ ทะลุเลยหรอครับพี่ ใช่ครับ เดียวผมโทรถามพ่อก่อนครับ พอโทรมาอีกที่ว่าพี่ก็ทำไปตามที่พี่ทำครับ เพราะรถคันนี้คงจะไม่ได้อยู่กับผมนานหรอกครับ เอางั้นหรอครับ ( เห็นแล้วสงสารรถเลยเจ้าของไม่ดูแลเลยครับ ) เอาไงก็เอาครับ แล้วมาว่าผมไม่ได้นะครับว่าผมทำไปแล้วถ้าน้ำเข้าอีกไม่ใช่เรื่องของผมแล้วนะครับ ครับพี่ อ่ะโอเคเป็นอันเข้าใจตรงกันครับ และก็ทำไปเอาพรมพื้นไปฟอกให้สะอาดเพื่อไม่ให้มีกลิ่นเหม็นขึ้นมาอีก และก็จัดการด้านล่างให้เรียบร้อยครับตามในรูปเลยครับ 55555 จัดไปพอวันรุ่งขึ้นตอนบ่าย ๆ ก็เอารถเข้ามาประกอบให้เหมือนเดิมครับ ประกอบพร้อมกับรถ นิสสันเทียร์น่าเลยครับ 55555 ใช้วิชาของวัดเสาหลิน แยกร่างครับ 555555 พอประกอบเสร็จแล้ว ก็เตรียมส่งมอบรถให้กับลูกค้า เจ้าของร้านใจดีครับ แถม สปาโอโซนไปให้ พอสตารท์เครื่องเดินไม่เท่าไรก็ดับ แล้วผมก็กำลังยุ่ง ๆ อยู่ด้วยเลยไม่ได้เดินมาดู พอเดินมาอีกที่กลิ่นแก๊สหึ่งเลยครับ เอาเครื่องดับไปตั้งแต่เมื่อไรว่ะเนี่ย เจ้าของรถก็เดินมาพอดีครับ อ้าวเครื่องดับ ผมก็เลยบอกไปว่าช่วยสตารท์เครื่องให้หน่อยครับ เจ้าของรถสตารท์เครื่องปั้ปเรียบร้อยไปแล้วครับ มอเตอร์สตารท์ครับกลับบ้านเก่าไปแล้ว 55555 แต่ดันมาโทษผมว่าเปิดสวิชท์ออนค้างเอาไว้มันเลยเสีย นั้นว่าไปนั้นเลย ผทเลยต้องอธิบายให้น้องเขาเข้าใจว่ามันเป็นยังไงอะไรแบบไหน กว่าจะเข้าใจได้ พอสมควรแต่น้องเขาบอกว่ารู้อยู่แล้ว 55555 ผมก็เลยงง ๆ คำว่ารู้อยู่แล้วนี้มันยังไงครับ น้องเขาก็เงียบน่ะครับ ผมก้เลยเอาเข็นให้ติดแล้วกัน ก็เข็นกันจนติดละครับเรียบร้อย ก็ส่งมอบรถครับผม ขอขอบพระคุณเป็นนอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 28 มีนาคม 2558 ครับ เสร็จวันที่ 29 มีนาคม 2558 ครับ

  บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ

 • Topic Author
 • *

  tatong01

  • ****
  • 250
  • 0
  • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
   • ดูรายละเอียด
   ไม่ได้ทำมานานมากเลยเอาสะหน่อย ฟอกเบาะ ฟอกพรม ขัด - เคลือบสี
  สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับงานใหญ่ ๆ ที่ทำกันทั้งคันเลยที่เดียว ทั้ง ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ขัด - เคลือบสี จบที่ 7000 บาท ลูกค้าท่านนี้เคยเอารถมาแล้ว 2 คันครับที่มาจาก ฉะเชิงเทรา คันนึ่ง แล้วก็ลูกสาวเอามา ฟอกพรมพื้น กับ ขัด - เคลือบสี 3 M และคันนี้ก็เป็นคันที่ 3 ครับ ทำเพื่อจะให้ลูกสาวเอาไว้ใช้ครับ 55555 จัดไปครับท่าน ลูกค้าบอกมาคำเดียวเลยว่า รถคันนี้ไม่เคยดูแลเรื่องทั้งสี ทั้งภายในเลย ผมได้ยินแล้วอึ่งไปแปปนึ่ง ไม่มีปัญหาครับเดียวผมจัดการให้ครับ แตรถวันนึคงไม่เสร็จนะครับพี่เพราะทำงานใหญ่ ทั้งคันเลยอย่ารีบงานครับพี่เชื่อผมแล้วงานจะออกมาดีครับ ได้เลยจ้างั้นพรุ่งนี้พี่มาเอารถตอนเย็น ๆ น่ะ ได้เลยครับพี่ อ้าวพรุ่งนี้หยุดไม่ใช่หรอ วันจันทร์น่ะ ออไม่เป็นไรครับพี่เพราะผมไม่อยากให้รถค้างนานครับเดียวผมมาทำอยู่แล้วครับผม ขอบคุณมากเลยจ้า เนี่ยพี่เชื่อใจเราน่ะเนี่ยเพราะทำไปตั้ง 2 คันแล้ว ฝีมือดีแท้ ๆ ขอบพระคุณครับพี่ พี่ฝากรถด้วยน่ะจ้า ครับผม รอสักพักนึ่งก็เริ่มมาถอดคัน HONDA ครับ เดียวงานไม่เสร็จอีก 555555 เพราะอย่างที่บอกครับรถเข้ามาถ่ายทันมั่งไม่ทันมั่งครับ เอาที่ถ่ายได้น่ะครับ 5555 จัดไปสะดึกเลยคันนี้ เลิกกันสะ 21.30 น. เพราะว่าเดียววันรุ่งขึ้นค่อยมา ขัด - เคลือบกับน้ำยา 3M ขั้นเทพครับ ก็ดูเอาครับว่าตอนรถมานี้ สีอะไร แต่พอขัดไปแล้ว ขาววิ้ง ๆ เลยครับ มันต้องขาวอย่างนี้สิถึงได้ใจครับ 55555 ในช่วงที่กำลังจะเริ่มขัดนั้น ภายในก็เริ่มประกอบเข้าไปเรื่อย ๆ ครับเพราะยังมีอีก 2 คันที่รอให้ทำอยู่ครับ เพราะลูกค้าโทรมานัดว่าวันจันทร์จะเข้ามาทำ ว่างอยู่วันเดียว ได้เลยครับ 55555 จัดไปครับ เดียวค่อยว่ากันครับถ้าถ่ายทันน่ะครับ 55555 ทำไปเรื่อย ๆ ไล่สีให้เสมอกันทั้งคัน จบข่าวครับ เรียบร้อย ลูกค้าขับรถ เบนส์ป้ายแดงมาโชว์สะงั้น 555555 เดียวพี่มาน่ะจ้าน้องโต้ง ครับผม สักพักก็เข้ามา เดินมาดูถูกใจมากกับสีรถที่ขาววิ้ง ๆ แบบนี้ 55555 ขอบพระคุณครับ ดูภายในได้เลยครับพี่ อ้าวทำไมเบาะพี่เป็นอย่างนี้ละมีรอยตรงนี้ ออเพราะพี่ชอบใส่เสื้อผ้าที่เป็นยีนส์มันกัดทุกอย่างที่ขวางหน้าครับพี่ ตอนมาไม่มีรอยน่ะ มีสิครับผมถ่ายเก็บหลักฐานเอาไว้หมดแล้วครับพี่ เดียวไปดูได้ในเว็ปครับพี่ แล้วรอยตรงข้างเบาะที่ถลอกนั้นเป็นแนวของการลุกออกจากเบาะครับพี่ ไม่งั้นพี่ลองนั่งรถเบนส์ป้ายแดงก็ได้ครับเดียวเจอกันว่าสีจะถลอกไหมครับ 55555 ออมันเป็นอย่างนี้เองหรอ ใช่ครับพี่ ถ้าผมรู้ไม่จริง ผมพูดออกมาไม่ได้หรอกครับพี่ เอออีกอย่างมีเงินหล่นอยู่ในคอนโซลกลางน่ะครับ 1000 บาท ผมเก็บวางเอาไว้ที่วางตังค์ตรงกลางคอนโซลน่ะครับพี่ มีด้วยหรอ มีครับ เนี่ยละไม่เสียเลยที่ไว้ใจร้านนี้ ขอบพระคุณครับพี่ เพราะมันไม่ใช่ของ ๆ ผมครับ ผมทำด้วยความบริสุทธิ์ใจครับพี่ ผมโกงไปหรือยิบเอาไปก็ไม่รวยกันหรอกครับพี่ 55555 ขอบใจน่ะจ้า ครับผม เรียบร้อยแล้วครับ ลูกค้าก็รับรถไปเป็นที่เรียบร้อยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 29 มีนาคม 2558 เสร็จวันที่ 30 มีนาคม 2558 ครับ


  บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ

 • Topic Author
 • *

  tatong01

  • ****
  • 250
  • 0
  • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
   • ดูรายละเอียด
  มีของแถมจากการซ่อมห้างครับ ละอองสี มาทั้งคัน ขัด - เคลือบ 3M
  สวัสดีครับ งาน ขัด - เคลือบสี 3M มากันอีกแล้วครับท่าน ลูกค้าท่านนี้เป็นลูกค้าประจำที่เข้ามาแว็กสีทุกอาทิตย์หลังจากที่ได้ ขัด - เคลือบไปครั้งนึ่งแล้วครับ แต่งานนี้ต้องมา ขัด - เคลือบสี 3M อีกครั้งเพราะว่า รถไปโดนชนท้ายมาครับแล้วเอาเข้าศูนย์ซ่อมห้างน่ะครับ แต่ไม่ได้มีความรับผิดชอบต่อรถลูกค้าเลยว่า รถก่อนเข้าไปสีทั้งคันเขาเป็นยังไงไป แต่พอกลับออกมาแล้วมีละอองสีติดกลับเป็นของแถมให้ลูกค้ามาอีกด้วยครับ 555555 นี้ซ่อมห้างน่ะครับของศูนย์ฮอนด้าเลยน่ะครับ ไม่รับผิดชอบอะไรเลย ลูกค้าต้องมาเสียเงินอีกรอบ เอาไม่เป็นไรครับเดียวผมจัดให้ในราคา 2500 บาท ครับ เพราะจริง ๆ แล้วถ้าขัดละอองสีต้องมีแล้วครับ 3000 กว่าขึ้นเพราะยากพอสมควรครับ ในหลาย ๆ เรื่องครับ ลูกค้าไม่มีปัญหาครับ แต่ปัญหามันมาอยู่ที่ผมน่ะสิครับท่าน 55555 เพราะจะด้วยน้ำยาแว็กสีของ 3M ขั้นเทพก็ดี และแว็กไปทุกอาทิตย์ ตัวน้ำอยู่ได้ถึง 3 เดือนเป็นอย่างน้อย หนาสิครับท่าน เล่นตั้งแต่เช้าเสร็จเอาสะเย็นเลย ลูกค้ามารับตอนที่รถเสร็จพอดีครับ 5555 เดินลูบสีรอบรถเลยครับ สะใจมากเลยครับพี่ ออกหมดเลยครับ ลื่นเหมือนเดิมแล้ว 55555 ครับผมขอบคุณครับ แต่ผมนี้เหนื่อยโครต ๆ เลย 5555 ทำไมอ่ะพี่ อย่าลืมน่ะว่ารถคันนี้ผมเคลือบแว็กของอะไรไป แล้วลงทุกอาทิตย์น่ะครับความหนาของชั้นฟิมล์มันก็มากขึ้นไปเรื่อย ๆ สิครับ 55555 เล่นเอาสะเมื่อยไปหมดเลยครับ 3M น่ะครับไม่ใช่น้ำยาบ้าน ๆ ที่ไม่มีมาตราฐานทางอุตสาหกรรมยานยนต์น่ะครับ 5555 เออลืมไปพี่ว่ามันหนามาก ๆ เนี่ยละครับมันทำให้ผมเหนื่อย 5555 ทำเองเหนื่อยเองครับ 55555 ที่นี้ตั้งต้นกันใหม่เลยน่ะครับ โอเคครับพี่เดียวจัดให้เหมือนเดิมครับ ขอบคุณครับพี่ ยินดีเป็นอย่างยิ่ง แต่มันน่ายิงหัวกะบานไอ้คนที่มันทำให้สีรถออกมาเป็นอย่างนี้สะจริง ๆ เลยครับ 55555 เครับอาทิตย์หน้าเจอกันครับพี่ ครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 31 มีนาคม 2558 ครับ
  บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ

 • Topic Author
 • *

  tatong01

  • ****
  • 250
  • 0
  • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
   • ดูรายละเอียด
   โดนน้ำมา 2 เดือนแล้วเอาสะหน่อย ฟอกเบาะ ฟอกพรม จบที่ 4500 ฿
  สวัสดีครับ ผลงานการ ฟอกพรมพื้น ฟอกเบาะ มาให้ชมกันอีกแล้วครับท่าน ลูกค้าท่านนี้โทรมานัดว่าจะเข้ามาเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2558 ครับ แต่ดันมาเอาวันที่ 31 มีนาคม 2558 ครับ 5555 รอเงินเดือนออกแน่นอนเลย 5555 เพิ่งจะเอารถของน้องสาวมาใช้ครับ และเคยโดนน้ำมาก่อนหน้านี้แล้วประมาณ 2 เดือนครับท่าน แถมยังมีน้ำรั่วตรองประตูหลังทั้ง 2 บาน อีกครับ โอโหอะไรจะปานนั้น เอา ๆ ยังไงมาแล้วก็จัดไปสะหน่อยครับ เพราะพี่เขาลางานมาทำรถโดยเฉพาะเลยครับวันนี้ จัดไปครับท่าน 55555 ผมจบที่ 4500 น่ะครับพี่ เอาเลยครับขอให้มันหายกลิ่นอับ ๆ สะที่เถอะครับขับรถไปมึนไปครับ 55555 ได้เลยครับพี่ พี่จะออกปธุระที่ไหนไหมครับ อืมเดินเล่นอยู่แถว ๆ นี้ละ มีห้องรับรองเชิญด้านในเลยน่ะครับพี่ ตามสบายเลยครับ 55555 โอเคครับ ก็เริ่มลงมือทำกันเลยครับต้องใช้วิชา แยกร่างของสำนักเสาหลินช่วยสะแล้วสิเรา 55555 วิชาแยกร่าง ก็มีอยู่คนเดียวจะแยกไปไหนอีก 55555 งานเข้าเยอะจนเสียสติเลยไงนี้เรา 55555 ต่อ ๆ เข้าเรื่องดีกว่า ก็ทำไปเรื่อย ๆ จนเสร็จเรียบร้อยพร้อมที่จะเอาพรมพื้นมาประกอบ กับเบาะที่ถูกฟอกให้สาดมาประกอบครับ แต่เดียวก่อนต้องเอารถไปล้างก่อนเพื่อดูรอยน้ำว่ามันรั่วจริง ๆ หรือเปล่าหรือว่าลูกค้าโกหก 55555 มันรั่วจริง ๆ วุ้ย ลูกค้าก็เลยถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นหลักฐานเลยครับว่ารั่วจริงและก็คุยกันอยู่พักใหญ่เพื่อหาวิธีแก้ไขครับ เรียบร้อยแล้ว ก็เอารถออกมาเพราะล้างเสร็จไปในตัวครับ เริ่มประกอบเข้าสู่ที่เดิมทุกอย่าง ลูกค้าบอกคำเดียวเลยว่า สุดยอดจริงร้านนี้ ผมมาที่นี้ไม่ผิดหวังจริง ๆ ขอบพระคุณครับพี่ 55555 อย่างว่าน่ะคนเอาใจใส่ในงานที่ทำก็อย่างนี้ละ ต้องลงมือเอง สุดยอดเลย ครับผม พอประกอบเสร็จเรียบร้อยดี แถมสปาโอโซนไปให้ด้วยน่ะครับ เจ้าของร้านใจดี้ใจดีครับ 55555 เรียบร้อยก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าไปครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 31 มีนาคม 2558 ครับ


  บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ

 • Topic Author
 • *

  tatong01

  • ****
  • 250
  • 0
  • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
   • ดูรายละเอียด
  ทำน้ำเป๊ปซี่หกใส่พรมพื้น เลยต้องเอาพรมมาฟอกสะหน่อยเพื่อความสะอาด
  สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับผลงานการทำความสะอาดพรม ฟอกพรมพื้น ลูกค้าท่านนี้โทรมาถามเสร็จวันรุ่งขึ้นมาเลยครับ ช่วงนี้ มารผจญ มันเยอะครับเลยไม่รู้ว่าใครจริงใครแท้แน่นอนครับ 55555 แต่ผมก็ไม่สนใจอยู่แล้วครับ เพราะว่าก็ไม่ได้ทำให้งานผมลดน้อยลงไป กลับต้องขอบคุณน่ะครับ ที่ทำให้งานผมมากขึ้นไปอีก 55555 เข้าเรื่องดีกว่าครับ ลูกค้าท่านนี้มาถึงที่ร้านแต่เช้าเลยครับ พอมาถึงก็ถามหาว่าเจ้าของอยู่ไหน ออครับมีอะไรครับผม ผมจะเอารถมาฟอกพรมหน่อยครับ ทำน้ำเป๊ปซี่หกในรถด้านหลังคนขับน่ะครับ ออ ได้ครับ ผมก็เลยเดินมาที่รถ เปิดดูแล้วหกเยอะไหมครับพี่ ประมาณแก้ว 16 หรือ 22 ออนซ์เนี่ยละครับที่หกใส่ โอ้ไม่น้อยน่ะนี้ มาที่ร้านผมต้องรื้อทั้งหมดน่ะครับ เพราะผมจะไม่ฟอกเฉพาะจุดให้ น้ำมันซึมลงไปยังด้านล่างของพรมแล้วครับ ไม่ต้องห่วงเลย เพราะพรมตัวนี้ไม่ได้เป็นบล็อกกาวครับผม และขยายพื้นทีออกไปถึงไหนก็ไม่รู้ครับ ถ้าไม่ทำให้ทำแต่ด้านบน ข้างล่างเดียวก็เกิดขึ้นราพรมเหม็นตานนี้ละ กลิ่นออกแน่นอนครับแก้ยากด้วยครับ 55555 โอเคครับทำเลย ผมไม่ได้โม้น่ะครับมันเป็นเรื่องจริง 5555 เดียวผมออกใบรับรถไว้ให้น่ะครับ ลูกค้าก็ยืนดูการถอดชิ้นส่วนอุปกรณ์ภายในรถ พี่เขาเห็นผมถอดแล้ว แบบผู้ชำนาญการณ์อย่างลึกซึ้งเลยละครับ 55555 ปุปปั๊ป ปี้ดโป๊ด หลุดออกมาเกือบหมดเลย ลูกค้าถามมาคำเดียวว่า รถจะเสร็จวันนี้ไหมครับ เสร็จหรือไม่เสร็จอยู่ที่แดดครับ 55555 ล้อเล่นครับ เสร็จสิครับเดียวผมโทรแจ้งครับผม 55555 ลูกค้าก็เดินจากไป ผมก็ทำต่อไปเรื่อย ๆ เพราะรถที่เข้ามาทำงานใหญ่ก็มีมาเรื่อย ๆ เหมือนกันครับ ถ่ายทันมั่งไม่ทันมั่งครับ 5555 เอาเท่าที่ทำได้ครับไม่งกครับ เพราะรู้ว่าลูกค้าเดือดร้อนมาเราก็ต้องเป็นที่ทำให้ลูกค้านั้นเย็นใจสบายกายให้ได้มากที่สุดครับ 55555 จัดไปครับจัดไป รถก็เข้ามาตลอดเหมือนกันครับ และก็ทำจนเสร็จเรียบร้อย ในเวลที่ทำนั้นลูกค้ามาพอดีครับเห็นตอนประกอบอีกลูกค้าบอกเลยว่า สบายใจจริง ๆ ที่เห็นเจ้าของร้านทำเองกับมือไว้มาก ๆ พอทำเสร็จเรียบร้อยก็แถมสปาโอโซนไปให้ด้วยน่ะครับ ล้างรถให้เสร็จสรรพพร้อมออกใช้งานครับ 55555 กลิ่นหอมทั้งคันเลย เรียบร้อยแล้วครับผมเชิญตรวจสอบได้เลยครับ คงไม่ต้องตรวจแล้วมั่งครับ เจ้าของร้านทำเองและผมก็ยืนดูพี่ประกอบอยู่ 555555 ชัวร์ไม่มั่วนิ่มครับ 555555 ขอบคุณครับ เรียบร้อยก็คุยกันเรื่องรถอีกนิดหน่อยครับว่าเป็นยังไงอะไรแบบไหน 55555 เลยบอกเทคนิคการขับรถให้วิ่งยังไงก็ได้ที่ความเร็ว 140 ยืนพื้นแล้วได้ 19 กิโลเมตรต่อ 1 ลิตร 5555 รู้จักนิสสันน้อยไปสะแล้วครับ 55555 โอเคร เรียบร้อยแล้วนะครับ ขอบคุณมากครับพี่เดียวมีอะไรผมเข้ามาหา ครับผมได้เลยครับขอบพระคุณครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 4 เมษายน 2558 ครับ

  บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ

 • Topic Author
 • *

  tatong01

  • ****
  • 250
  • 0
  • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
   • ดูรายละเอียด
  มาขัด - เคลือบสี 3M แบบแจ่มว้าวครับ ไปโดนที่อื่นทำมายังกับ.....
  สวัสดีครับ งาน ขัด - เคลือบสี 3M ขั้นเทพมาแล้วครับผม ลูกค้าโทรมาสอบถามราคาก่อนว่าจะทำความสาอดแล้วขัด - เคลือบสีด้วยครับ ก็เลยต้องบอกไปว่ารบกวนมาดูหน้างานดีกว่าครับเพราะไม่รู้เป็นยังไงมาอะไรมาบ้าครับ ลูกค้าก็โอเคครับ จัดไปครับโทรมาถามก่อน 2 วันที่จะมาครับ พอถึงวันเสาร์ก็มาเลยครับ ตอนเช้าต่อจากรถ นิสสัน เทียร์น่า ครับ โอเครีบไหมครับ ไม่รีบครับพี่ งั้นเย็น ๆ มารับรถเลยนะครับ พี่ครับเนี่ยมันเป็นแบบนี้มาน่ะครับ เอามือลูบสีรถแล้วมันด้าน ๆ ไปเลย โอ๊ยไม่น้อยเลยนะนี้ หลังคาทั้งบานเลย เยอะ ๆ อยู่ เอางี้ขอไว้ที่ 1600 บาทครับ ไหวไหมครับได้ครับพี่ เดียวเย็น ๆ มารับนะครับ ครับผม ก็จัดแจงสิครับต้องใช้วิชาแยกร่างของวัดเสาหลินอีกแล้วครับท่าน 555555 แยกร่าง เรียบร้อยแล้วจัดไปครับทำไปเรื่อย ๆ เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกัน เอารถเข้าล้างกันเลยครับไม่ต้องรอแล้วเดียวไม่เสร็จ และก็เอาออกมาจอดเพื่อเช็ดแห้งครับเตรียมพร้อมที่จะ ขัด - เคลือบสี 3M ครับ เดินดูรอบ ๆ ก่อนเลยเอาที่เห็นกันแบบชัด ๆ ครับ เพิ่งไปเข้าร้านทำสีที่ไหนมาก็ไม่รู้ครับหรือไปขัดที่ไหนมา รอยยาขัดของใบปั่นยังปั่นออกไม่หมดเลยดีกว่าครับ เอาแล้วไง โดนลองของแน่เลยเรา แต่คิดอีกนัยต์นึ่งว่า ฝีมือไม่ถึงขั้นแน่นอนงานยังเก็บไม่หมดหลายที่ครับ แถมมีแต้มสีเอาไว้ด้วยครับ 55555 เยอะอยู่ กะว่าจะโทรสอบถามก่อนที่จะขัดครับ แต่ดันลืมเพราะงานเข้ามาจนไม่มีเวลาคิดเลยว่าต้องทำอะไรก่อนหลัง เอาเท่าที่จำได้ครับ 55555 จัดไปครับตามรูปเลย ถ่ายเก็บเอาไว้ให้ดูว่าเป็นอย่างไร แต่ถ่ายน้อยมากเลยครับเพราะว่า งานมันเข้าเยอะไม่ทันครับไม่ทัน ทุกคนมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว 5555 จัดไปครับ จนเย็นก้ยังไม่เสร็จเพราะมารู้อีกที่ว่าเป็นละอองสีครับ ลูกค้าเป็นคนบอกว่าเพิ่งเอาออกมาจากอู่สีได้ 1 เดือนแล้ว ไม่ใช่แล้วมั่งครับ นี้เพิ่งไปทำมาเลยเนี่ย รอยขัดมันยังเห็นได้ชัดมาครับ และเท่าที่ผมดูผมจะโทรไปถามแล้วว่ารถเพิ่งเอาไปทำอะรมาหรือไปขัดสีที่ไหนมา น้องเขายืนนึกไม่ออกเลยหลายคำถามจัดครับ เพราะพ่อน้องเขามาด้วย แล้วก็ถามรอยโน้น นี้ นั้น ผมก็ตอบไปตามความเป็นจริงครับท่าน 555555 น่าจะมือนิดหน่อยครับเดียวผมโทรแจ้งอีกที่ครับ นี้กำลังเก็บรอยทั้งหมดให้อยู่ครับ เหลือแต่ลงยาเคลือบทั้งหมด 4 ตัวครับ 55555 ทำให้ทั้งที่ต้องไม่เหมือนคนอื่นเขาครับที่ร้านนี้ 55555 มันถึงออกมาแบบ แจ่มว้าวนี้ไงครับ 55555แล้วราคายังถูกอีกด้วยครับ 555555 จัดไปครับจัดไป พอทำเสร็จสีนี้สดใสขึ้นมากว่าเดิมเยอะมากครับ แต่เสียดายเสร็จไม่ทันตอนที่มีแสงแดดครับ ไม่งั้นน่ะ 55555 แสบตา โครต ๆ เลยสีแบบนี้ ขัด - เคลือบด้วยน้ำยาที่มีมาตราฐานก็อย่างนี้ละครับ มันก็ออกมาดีทุกครั้งที่ทำและด้วย ฝีที่มีอยู่ในมือด้วย 555 จัดไปครับด้วยประสบการณ์อันน้อยนิดครับ 555555 เรียบร้อยดีก้ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับผม 55555 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 4 เมษายน 2558 ครับ


  บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ

 • Topic Author
 • *

  tatong01

  • ****
  • 250
  • 0
  • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
   • ดูรายละเอียด
  มาทำภายในทั้งหมดครับ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ฟอกพรมหลังคา ล้างตู้แอร์
  สวัสดีครับ มากันอีกแล้วคันนี้ ฟอกเบาะ ฟอกพรมหลังคา ฟอกพรมพื้น ทำภายในทั้งหมดเลยครับ ล้างตู้แอร์อีกต่างหากครับ งานใหญ่เอารถมาทิ้งไว้ให้ทำเต็มที่ครับ จัดไปครับผม พอบอกราคาเสร็จ จบที่ 9000 รวมหมดทุกอย่างแล้วครับงานใหญ่ ๆ อย่างนี้ทำให้เต็มที่เลยครับ ลูกค้าโอเคไม่มีปัญหาครับ ก็ลงมือทำกันเลยเดียวไม่เสร็จครับทำไปเรื่อย ๆ จนเสร็จ ลูกค้าบอกว่าเดียวจะมารับรถพรุ่งนี้ทิ้งรถไว้ที่ร้านได้ใช่ไหมครับได้ครับไม่มีปัญหาครับ เพราะมีคนเฝ้าตลอดเวลาครับผม แถมกล้องวงจรปิดอีกด้วยครับ 555555 จัดไปจัดหนักครับผม 555555 คันนี้ไม่ได้คุยอะไรกับลูกค้ามากครับผม เพราะลูกค้าต้องรีบไปต่างจังหวัดครับ พอถึงวันที่นัดมารับรถ ก็ให้ลูกค้าเปิดรถตรวจสอบความเรียบร้อยให้เสร็จสินดีครับแล้วค่อยส่งรถให้กับลูกค้าครับผม เรียบร้อยดีแล้วลูกค้าก็เอารถกลับครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วาใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 5 เมษายน 2558 ครับ


  บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ

 • Topic Author
 • *

  tatong01

  • ****
  • 250
  • 0
  • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
   • ดูรายละเอียด
  ไกลไม่ไกลดูเอาครับ จาก จ. นครพนม เพื่อมาล้างห้องเครื่องโดยเฉพาะ
  สวัสดีครับ งานล้างห้องเครื่องของคันนี้มาไกลครับ ดูเอานะครับว่ามาจากจังหวัดไหน เพื่อมาล้างห้องเครื่องโดยตรงจริง ๆ ครับ เพราะลูกค้าเป็นคนบอกเองเลยว่า หาข้อมูลมานานแล้ว ไปเจอมาว่า ห้ามล้างห้องเครื่องขณะมาร้อน ๆ มั่ง ห้ามเอาน้ำฉีดมั่ง ห้ามโน้น นี้ นั้น เยอะครับ ผมก็เลยต้องหาข้อมูลพอมาเจอเว็ปของพี่แล้วอ่่าน ใช่เลยเจอของจริงแล้ว 55555 ครับ อย่าให้ผมพูดเลยครับว่าพวกที่เขียน ๆ ออกมาเนี่ยแสดงความโง่ของตัวเองออกมาทั้งนั้นละครับ รู้ไม่จริงเอาออกมาพูด แต่อีกนัยยนึ่งคือแนะนนำร้านตัวเองไงครับ 55555 ไม่ได้ว่าน่ะครับ ไม่ใช่ช่างทำไม่ได้นะครับงานห้องเครื่องเนี่ย 5555 ผมก็กลัวอยู่เหมือนกันครับพี่ แต่พอมาเจอของร้านพี่เนี่ยละครับมันใจเลย ไกลยังไงก็ขับมาให้ล้างครับ 55555 จัดไปครับเดียวจัดให้ครับ ลูกค้าก็ยืนดูวิธีการทำงานของผมด้วยเพราะเป็นล้างเองเลยครับ 5555 จัดน้ำแรงดันสูงฉีดเข้าไปให้สะอาดทุกซอกทุกมุม 55555 ตามด้วยน้ำยาล้างห้องเครื่องที่ทางร้านมีครับ 55555 ล้างเสร็จเรียบร้อยสตารท์เครื่องถอยรถออกมาเพื่อเช็ดแห้งครับเป่าลมให้เรียบร้อย และแว๊กแห้งให้ด้วยครับ 55555 จัดไปครับแบบที่อื่นไม่มีครับ 5555 ลูกยืนดูการทำงานทุกขั้นตอน และก็คุยเรื่องรถกันอีกพอประมาณครับเสร็จเรียบก็ส่งมอบผลงานการล้างห้องเครื่องให้เรียบร้อยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 4 เมาษายน 2558 ครับ
  บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ

 • Topic Author
 • *

  tatong01

  • ****
  • 250
  • 0
  • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
   • ดูรายละเอียด
  ลืมปิดกระจกรถฝนเข้ามาหลายวัน จบที่ 4500 ฿
  สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับงาน ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น เนื่องจากฝนตกแล้วลืมปิดกระจกประตูรถครับ น้ำเข้ามาประมาณ 3 - 4 วันน่ะน่าจะ ลูกค้าเป็นคนบอกน่ะครับ และต้องเอารถมาทำก่อนเพราะทนกลิ่นอันเล้าร่วนยวนใจไม่ไหวครับ โทรมาถามเสร็จก็มาเลย อยู่ฝั่งตรงข้ามกันนี้เองครับ 555555 ลูกค้าบอกว่าไม่เคยรู้เลยนะเนี่ยว่ามีร้านที่มีฝีมือทำอยู่ใกล้บ้านแค่นี้เอง 55555 ครับผม ผมบอกเลยครับคนแถวนี้ใกล้เกลือกินด่างครับ ไปหาเอาสะไกลเลย แล้วก็กลับมาให้ผมแก้งานให้อีกต่างหากมาแนวเดียวกันเนี่ยล่ะครับ 55555 ตกลงเรื่องราคากันก่อนเลย ผมขอเอาไว้ที่ 4500 บาทครับ โอเคพี่ทำเลย เดียววันหลังค่อยมาทำพรมหลังคาอีกที่ เดียวไม่มีเงินเที่ยวต่างจังหวัด ได้เลยครับผม ลงมือกันเลยเดียวจะเสร็จไม่ทันตามที่ลูกค้าต้องการครับ แต่พอรื้อ ออกมาแล้ว 5555 วันนี้เสร็จไม่ทันแน่นอนครับผม ดพราะมันเปียกยันแผ่นกันความร้อนตรงไฟร์วอล์ลครับ ทำไงละครับพี่คราวนี้ ให้ทำไงละครับพรุ่งนี้แน่นอนครับเสร็จเพราะผมต้องทำให้แห้งสนิทและเรื่องของกลิ่นต้องไม่มีอีกด้วยครับ 55555 ผมต้องรับประกันเรื่องของกลิ่นด้วยนะครับว่าต้องไม่มีตามครับ เอาไงก็เอาพี่ โอเคงั้นผมขอนั่งที่ร้านน่ะครับพี่ไม่เข้าแล้วงาน ดูรถดีกว่า 55555 ได้เลยครับผมไม่มีปัญหา ก็ทำไปเรื่อย ๆ ครับและก็ได้คุยกันเรื่องการแต่งรถมั่งทำรถยังไงให้วิ่ง คนเคย ๆ คุยกันไม่กี่คำก็รู้ว่าเป็นหรือไม่เป็นครับ 5555 ลูกค้าบอกมาคำเดียวว่า พี่นี้ใช่ย่อยเลยนะนี้ 55555 รถตัวเองเล่นเครื่องพังสะ 13 เครื่อง เกียร์ไม่นับนะครับ 55555 จัดไปครับเล่นและต้องเอาให้ถึงแก่นของมันครับ ไม่ใช่ว่าเล่นแล้วรู้ไม่จริงอย่าเล่นดีกว่า ไม่มันครับ 55555 ก็ทำไปเรื่องจนเย็นต่างคนก็ต่างกลับครับ พรุ่งนี้ตอนประมาณกี่โมงครับพี่ บ่าย ๆ ครับไม่เกิน บ่าย 2 เพื่อเอาไว้หน่อยครับ 5555 โอเคครับพี่ พอวันรุ่งขึ้นถึงเวลาก็มารับรถตามที่บอกครับ เรื่องกลิ่นเป็นไงครับพี่ อ่ะนะ มาดมก่อนเลยว่าไม่มีจริง ๆ แล้วเดียวผมจะได้ สปาโฮโซนไปให้ครับ เพื่อให้ลูกค้าได้ความสบายใจว่า ไม่มีกลิ่นแน่นอนครับ เพราะเดียวจะหาว่า สปาไปแล้วกลิ่นก็ไม่มีน่ะสิ 555555 จบข่าวทันที่ครับ ที่ร้านไม่ทำอย่างนั้นแน่นอนครับ พอลูกค้าโมกลิ่นเสร็จเออว่ะพี่ ไม่มีจริง ๆ ด้วยแจ่มว่ะพี่ ที่นี้เอาให้หอมกันไปเลยนะครับ 5555 จัดไปครับก็ทำเสร็จเรียบร้อย ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ และวันนี้ที่ลงลูกค้าก็มาที่ร้าน เพราะลืมของครับ บอกคำเดียวว่ากลิ่นหายสนิทจริงครับ วันที่เข้ามาคือวันที่ 16 เมษายน น่ะครับ หลังกลับจากไปเที่ยวมาจากต่างจังหวัดด้วยครับ 55555 ผมบอกแล้วว่าเรื่องกลิ่นเนี่ยผมต้องรับประกันด้วยน่ะครับ 555555 ขอบคุณมากครับพี่ ครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 9 เมษายน 2558 ครับ


  บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ

 • Topic Author
 • *

  tatong01

  • ****
  • 250
  • 0
  • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
   • ดูรายละเอียด
  กาแฟหกใส่พรมพื้นเลยต้องเอามาฟอกพรมพื้น จบที่ 2000 ฿
  สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับผลงานการ ฟอกพรมพื้น ครับ ลูกค้าท่านนี้ขับรถเข้ามาเลยครับลงมาก็บอกเลยว่าฟอกพรมเท่าไรค่ะ ออรุ่นนี้ 2000 บาท ครับ ไปโดนอะไรมาครับ กาแฟหกตรงเนี่ยค่ะ เยอะไหมครับ พอประมาณ 55555 โอเคครับไม่มีปัญาหาครับ เพราะยังไงแล้วก็ต้องรื้ออยู่ดีครับเอาพรมออกมาฟอกข้างนอกครับ เพราะพรมตัวนี้ไม่ได้เป็นบล็อกกาวครับ แต่ถ้าจะทำเฉพาะจุดผมไม่ทำครับเพราะรู้ว่าทำไปก็ไม่หายครับ 5555 ทำไมค่ะถึงไม่หาย ก็อย่างที่บอกละครับว่าน้ำมันซึมลงไปยังพื้นรถแล้ว มันก็ต้องฟอกพรมทั้งด้านหน้าและด้านหลังด้วยนะครับ 5555 ไม่งั้ไม่มีทางหมดครับ โอเคค่ะงั้นทำเลย จัดไปครับท่าน ก็รื้อพรมพื้นออกมาจนเสร็จเรียบร้อยและก็ประกอบรถให้ลูกค้านำรถไปใช้ก่อนครับเพราะเข้ามาวันที่ 12 ตอนบ่ายแล้ว พรุ่งนี้ร้านปิดทำการ 55555 จัดไปครับ วันที่ 16 เมษายนเจอกันน่ะครับ พอถึงวันที่ 16 เมษายน ก็มาร้านตามปกติครับ เพื่อที่จะมาใส่พรมพื้นรถลูกค้าดันมางานเข้ามาใหม่อีกคันนึ่งอีก 55555 สุดยอดครับ เดียวค่อยว่ากันครับ พอลูกค้ามาถึงที่ร้านก็จัดแจงเอาเบาะออกแล้วก็เอาพรมพื้นเข้ามาใส่ให้เหมือนเดิมครับ เรียบร้อยแล้วก็ สปาโอโซน แถมไปให้ลูกค้าครับ 55555 รถจะได้หอมกันใหม่ทั้งคันกันไปเลยครับ 55555 เรียบร้อยแล้วก็ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับ 55555 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 12 เมษายน 2558 ครับ เสร็จ วันที่ 16 เมษายน 2558 ครับ

  บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ

 • Topic Author
 • *

  tatong01

  • ****
  • 250
  • 0
  • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
   • ดูรายละเอียด
  ล้างห้องเครื่องด้วยนะครับเพราะเหม็นกลิ่นฉี่หนู
  สวัสดีครับ งานล้างห้องเครื่องมากันอีกแล้วครับ คันนี้ลูกค้านำรถเข้ามาขัด - เคลือบ สี 3M แล้วขอให้ล้างห้องเครื่องให้ด้วยครับ จัดไปครับแถมกันไปเลยครับไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้วของแค่นี้เรื่องเล็กน้อยครับ ก็ทำจนไม่มีกลิ่นฉี่หนูละงานนี้ 55555 พอถึงเวลารับรถเปิดดูห้องเครื่อง เงางามมากเลยครับพี่โต้ง 555555 ขอบพระคุณครับ เรื่องเล็กครับสำหรับที่นี้ 55555 และก็แนะนำเรื่องการดูแลรักษาห้องเครื่องไปอีกนิดหน่อยครับเรียบร้อยแล้วก้ส่งมอบรถให้กับลูกค้าครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสู.ครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ิ 21 เมษายน 2558 ครับ
  บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ

 • Topic Author
 • *

  tatong01

  • ****
  • 250
  • 0
  • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
   • ดูรายละเอียด
  น้ำปลานึ่งหกใส่เบาะ เลยฟอกทั้งพรมทั้งเบาะเลยครับ จบที่ 4500 ฿
  สวัสดีครับ มากันอีกแล้วครับ งานฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้น ลูกค้าท่านนี้มาแบบไม่ได้นัดหมายอะไรทั้งนั้นครับ รู้แต่ว่ามาจากเว็ปไซด์ ก็มาหาที่ร้านเลยครับ เพราะรถมีกลิ่นของน้ำที่นึ่งปลาหกใส่ที่เบาะหลัง แล้วไหลลงไปยังพรมพื้นด้วยครับ ลูกค้าเอารถมาให้ดู แต่ที่ผมเห็นเบาะหลังของรถลูกค้าถูกรื้อออกมาแต่ยังเอาเบาะไม่ออกครับ เพราะเป็นแฟนของเจ้าของรถ จะรื้อเอง พี่เขาบอกว่าไม่ไม่ง่ายอย่างที่เธอคิดนะ ผมได้ยินแล้ว 555555 เนี่ยพี่เบาะไม่ขาดมาก็ดีเท่าไรแล้วละครับเอาเหล็กไปทิ่มไว้กับเบาะพิงอ่ะ โหนั้นไงเกือบไปแล้วไหมละ เดียวผมจัดให้ครับ อืมไหน ๆ ก็ทำแล้วพี่ฟอกเบาะหน้าไปด้วยเลยครับเพื่อความสะอาดและหอมกว่าเดิมด้วยครับ และอีกอย่างน้ำปลานึ่งไหลลงพื้นพรมด้านล่างแน่นอนครับพี่ เอาไงก็เอาขอให้หายเหม็นกลิ่นนี้แล้วกันจ้า ได้เลยครับพี่ จบงานที่ 4500 บาท ครับพี่ไม่ต้องห่วงครับรับประกันเรื่องของกลิ่นว่าต้องหายด้วยและไม่มีกลิ่นแน่นอนครับ โอเคจ้าเสร็จแล้วโทรแจ้งพี่ด้วยน่ะ ได้เลยครับ ออกใบรับรถเสร็จ พี่เขาให้นามบัตรมาเลยครับ เป็นเขารับทำจัดเลี้ยงโต็ะจีนด้วยน่ะครับ ใครสนใจก็เชิญอุดหนุนกันได้น่ะครับผม ศูนย์รวมมาคลสมรสครบวงจรครับผม คุณ ต๊อด 089 - 2082379 , 081 - 4089779 ส่วนที่ผมก็ลงมือทำกันเลยครับรอไม่ได้แล้วเพราะรถเข้ามารอคิ้วกันแล้วครับท่าน ก็ต้องเอาเท่าที่ได้ครับ 55555 จัดไปครับ ฟอกทั้งนอกทั้งใน เล่นกันจนเสร็จละครับงานนี้ พอลูกค้ามารับรถ เปิดประตูออกมาหอมจังเลย สะอาดใหม่กริบ ๆ เลย ขอบคุณมากนะค่ะ ขอบพระคุณครับพี่ ผมยินดีทำให้ด้วยความเต็มใจครับผม 555555 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER รถเข้าวันที่ 28 เมษายน 2558 ครับ


  บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ

 • Topic Author
 • *

  tatong01

  • ****
  • 250
  • 0
  • "ดูแลรถของท่าน เหมือนรถของเราเอง"
   • ดูรายละเอียด
  มาจากแถวนวมินทร์ข้ามฝากมาเพื่อ ขัด - เคลือบสี 3M wet look
  สวัสดีครับ มากันอีกแล้วงาน ขัด - เคลือบสี 3M ระดับขั้นเทพ ๆ ครับ 555555 ลูกค้าโทรมาก่อนแล้วนัดเรียบร้อยว่าจะเอารถเข้ามาให้ทำการ ขัด เคลือบสี 3M ครับ พอถึงเวลามาถึงที่ร้านก็เดินดูแล้วโหพี่โดนมาทั้งคันเลยนิ ครับพี่ไม่น้อยเลยนะนี้ สีดำด้วยครับ ผมขับอย่างเดียวเลยพอเห็นโดนมาก ๆ ก็เลยเปิดมาเจอเว็ปของพี่เนี่ยละ เลยมาหาเลยเพราะเห็นผลงานในเว็ปก็ดี เห็นลูกค้าคนอื่นเขามารีวิวให้ที่ร้านก็ดี ตัดสิ้นใจได้เลยไม่ต้องกังวน 55555 ขอบพระคุณครับพี่ ผมขอจบงานที่ 4000 บาทครับ โอเคครับไม่มีปัญหาพี่แต่วันนี้ ไม่เสร็จนะครับพี่ เพราะโดนงานใหญ่ที่ค้างอยู่ 2 คันครับพี่แล้วก็มีเข้ามาอีกคันก่อนหน้าพี่แป๊ปเดียวเองครับพี่ 555555 ไม่เป็นไรครับ เอางี้เดียวโทรมาถามว่าเสร้จหรือไม่เสร็จดีกว่าครับ ได้ครับพี่ เพราะพี่อย่าเร่งเวลาผมน่ะครับงานผมใช้เวลาที่ต้องทำด้วยฝีมือจริง ๆ ครับ 55555 อีกอย่างที่สำคัญคือรถพี่โดนมาเยอะมากครับ 55555 แต่ผมก็จะทำให้เสร็จน่ะครับพี่ ของานเนียบ ๆ เลยน่ะครับคุณโต้ง แน่นอนครับพี่งานที่ออกไปจากผมต้องแจ่มว้าวทุกงานครับพี่ 555555 รถพี่เดียวผมทำเป็นแบบ wet look ไปให้ครับพี่ ผมเป็นคนที่คุยกับลูกค้าง่าย ๆ ครับถ้าใครง่ายเดียวทำให้ในราคาที่เขาทำกันไม่ได้ด้วยครับ 555555 ฝากรถไว้ด้วยน่ะครับ ครับผม และก็เอาไปจอดเพื่อรอเวลาที่จะทำครับ ในที่สุดเป็นไปอย่างที่คิดคือ ไม่เสร็จจริง ๆ ด้วยและลูกค้าก็โทรมาบอกเหมือนกันว่ามารับรถไม่ทันน่ะครับ รถติดมากเลย ครับผมไม่มีปัญหาครับผม 555555 จัดไปครับ พอวันรุ่งขึ้นก็ใส่ไม่ฟังเสียงกันเลยต้องทำให้เสร็จครับเดียวไม่งั้นเสีย ชื่อตายเลย 555555 ก็จัดไปครับเล่นกันจนเสร็จครับ ลูกค้าก็มาพอดีเลยเห็นการทำงานแล้วยิ้มเลย มองแล้งมองอีกครับ ผมก็เลยถามว่าตรงไหนไม่ดีหรือเปล่าครับพี่เดียวผมทำให้ใหม่ ออรอยที่มันมีอยู่น่ะครับหายไปเลยไม่เห็นมีอีกเลยครับ เท่านี้ผมก็ดีใจแล้ว ผมมองทุกแนวเลยครับไม่มีเลยทั้งคันเงามาก ๆ เลย ขอบพระคุณครับพี่ ผมบอกแล้วไงครับว่าพี่จะต้องคุ้มค่ากับเงินที่เสียมาให้ผม และทำตามที่ผมบอกน่ะครับ แล้วมาดูกันว่าจะเป็นอย่างที่ผมพูดไหม 555555 ครับผมยังไงเดียวผมจะมาทำตามที่คุณโต้งบอกน่ะครับ สีพี่ก็จะใสดูมีมิติอย่างที่คนอื่น ๆ เขาทำกันไม่ได้แล้วกันครับ 555555 โอเคครับงั้นผมไปก่อนน่ะครับ ครับผม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 29 เมษายน 2558 ครับ


  บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ

     Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10