ซองรีโมทรถ หนังแท้

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เริ่มส่งออกกระบะไทรทันใหม่ New Triton 2015 สู่ตลาดโลก

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น เฉลิมฉลอง “การส่งออกรถกระบะไทรทันใหม่สู่ตลาดโลกเป็นครั้งแรก” โดยรถกระบะไทรทันเจเนอเรชั่นที่ 5 จะถูกส่งไปจำหน่ายยัง 150 ประเทศทั่วโลก ประเดิมตลาดแรกในภูมิภาคอาเซียนมร. เทะสึโระ  อาอิคาวะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติงาน บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น (MMC) พร้อมด้วย มร.โมะริคาซุ ชกคิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานในกิจกรรมเฉลิมฉลองการส่งออกรถกระบะไทรทันใหม่ออกสู่ตลาดโลกเป็นครั้งแรก ณ ท่าเรือแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี หลังจากได้เปิดตัวรถกระบะไทรทันใหม่ครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทยเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2557 และเริ่มส่งมอบรถยนต์ให้กับลูกค้าในประเทศไทย เมื่อกลางเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ขณะนี้  รถกระบะไทรทันใหม่ พร้อมแล้วที่จะส่งมอบถึงมือลูกค้ามิตซูบิชิทั่วโลก

มร.อาอิคาวะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติงาน บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น (MMC) เปิดเผยว่า มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เป็นทั้งหนึ่งในศูนย์กลางการผลิต และบริษัทในเครือที่มีความสำคัญยิ่ง ต่อ     มิตซูบิชิ คอร์ปอเรชั่น ผมรู้สึกประทับใจและชื่นชมในการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากรัฐบาลไทย ในการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ตลอดมา รวมถึงความทุ่มเททำงานของพนักงานของพนักงานมิตซูบิชิทุกคน และผู้ร่วมธุรกิจทุกราย ในการนำมาซึ่งความสำเร็จมาสู่  มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย และเชื่อมั่นว่า มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มีความมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานการผลิตรถยนต์ด้วยคุณภาพระดับโลก เพื่อให้ตรงกับความคาดหวังและสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิทั่วโลกขณะที่ มร.โมะริคาซุ ชกคิ  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า หลังจากลูกค้าในประเทศไทยได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ในการขับขี่รถกระบะไทรทันใหม่ ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนปีที่แล้ว บัดนี้ถึงเวลาสำหรับลูกค้าที่รักมิตซูบิชิทั่วโลกที่จะได้สัมผัสความประทับใจในไทรทันรุ่นใหม่เช่นเดียวกัน  นับตั้งแต่ที่รถมิตซูบิชิไทรทัน ได้เริ่มจำหน่ายครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2548 ปัจจุบันมียอดจำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 1,260,000 คัน โดยตลาดส่งออกที่สำคัญ ได้แก่ ประเทศในภูมิภาคอาเซียน โอเชียเนีย ตะวันออกกลาง ยุโรป และกลุ่มละตินอเมริกา รถมิตซูบิชิไทรทันใหม่ ซึ่งเป็นเจเนอเรชั่นที่ 5 ของรถกระบะมิตซูบิชิ ได้ถูกวางตัวให้เป็นรุ่นหลักในการทำตลาดของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส และรับบทบาทในการเสริมสร้างคุณค่า และสนับสนุนการเติบโตอย่างยั่งยืน สืบทอดจากรถไทรทันรุ่นเดิม โดยมีโรงงานผลิตในประเทศไทย ซึ่งเป็นฐานการผลิตที่ใหญ่ที่สุดของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น และจะส่งออกไปจำหน่ายยังประเทศต่างๆ มากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ได้เริ่มจำหน่ายรถกระบะมิตซูบิชิ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2521
ภายใต้ชื่อ  สตราด้า ไซโคลน และ ไทรทัน


และมอบหมายให้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เป็นศูนย์กลางการผลิตรถกระบะมิตซูบิชิตั้งแต่ปี พ.ศ. 2539  โดยทำหน้าที่ผลิตรถกระบะทั้ง 3 รุ่นให้กับกลุ่มบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ปัจจุบันโรงงานมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี มีศักยภาพการผลิตรถกระบะ 220,000 คันต่อปี

มิตซู เค้าถนัดเรื่องส่งออกกระบะอยู่แล้ว :wanwan18: :emo_108::emo_090:

Tags: triton 2015 
 Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10