ซองรีโมทรถ หนังแท้

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • Topic Author
 • *

  New Triton Club

  • ***
  • 344
  • 0
   • ดูรายละเอียด
  All New Triton ร่วมทำยอดส่งออกสูงสุดเป็นนิวไฮ ในเดือน มีนาคม 2558

  เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2558, มร. โมะริคาซุ ชกคิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส(ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าบริษัทฯ ได้บันทึกยอดการส่งออกสูงสุดรายเดือน หรือนิวไฮ ด้วยการส่งออกรถยนต์จำนวน 37,062 คัน (รถยนต์สำเร็จรูป) ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้

  มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ซึ่งเป็นฐานการผลิตที่สำคัญที่สุด และเป็นศูนย์กลางการส่งออกไปยังตลาดทั่วโลก ของกลุ่มมิตซูบิชิ มอเตอร์ส สามารถบรรลุความสำเร็จครั้งนี้ได้ จากการผลิตรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง และได้มาตรฐานในระดับนานาชาติ

  “นับตั้งแต่ปี 2531 ที่มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ได้ตัดสินใจลงทุนสร้างโรงงานผลิตรถยนต์ในประเทศไทย และเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายแรกที่ส่งออกรถยนต์ฝีมือคนไทย ไปยังตลาดโลก ด้วยการส่งออกรถยนต์นั่ง มิตซูบิชิ แลนเซอร์ แชมป์ 420 คันไปยังประเทศแคนาดา

  ล่าสุดเมื่อเดือนมีนาคม 2558 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้สร้างบันทึกหน้าใหม่ของยอดการส่งออกรายเดือนสูงสุด ด้วยจำนวน 37,062 คัน (รถยนต์สำเร็จรูป)

  ตลอดระยะเวลา 28 ปีที่ผ่านมา บริษัทฯได้ส่งออกรถยนต์ไปจำหน่ายมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วยมาตรฐานการผลิตและทักษะฝีมือของแรงงานไทยที่ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากตลาดโลก ปัจจุบัน เรามีโรงงานผลิตรถยนต์ 3 แห่ง และโรงงานผลิตเครื่องยนต์ 1 แห่ง ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง

  ซึ่งเป็นฐานการผลิตที่มีความสำคัญที่สุดนอกประเทศญี่ปุ่น ด้วยความสามารถในการผลิตสูงสุดถึง 510,000 คัน ต่อปี ความสำเร็จครั้งนี้เกิดขึ้นจากการร่วมแรงร่วมใจและการ อุทิศตนในการทำงานของพนักงานทุกคน” มร. ชกคิ กล่าว

  ล่าสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ได้เริ่มการส่งออกรถกระบะ ไทรทันใหม่ ( http://newtriton-club.com/board/index.php/topic,381.0.html ) ซึ่งเป็นเจเนอเรชั่นที่ 5 ของรถกระบะมิตซูบิชิ ออกสู่ตลาดโลก

  รถกระบะไทรทันใหม่นี้ เป็นหนึ่งในรถรุ่นที่สำคัญของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส โดยมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจให้ผลิตรถรุ่นดังกล่าวนอกเหนือจาก PPV และรถยนต์ขนาดเล็ก หรืออีโค คาร์ และทำการส่งออกสู่ตลาดโลกซึ่งได้แก่ ประเทศในกลุ่มอาเซียน อเมริกาเหนือ ยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง ออสเตรเลีย และละตินอเมริกา

  ข้อมูลเพิ่มเติม: หน่วยงานสื่อสารองค์กร
  โทรศัพท์ 02 529 9000

     Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10