ซองรีโมทรถ หนังแท้

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • Topic Author
 • *

  bank

  • *
  • 1
  • 0
  • สาวก มิตซูบิชิ
   • ดูรายละเอียด
  iPhone x กับ Samsung Galaxy S9+ แบบไหนคุ้มกว่า ?
  « เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2018, 11:42:46 AM »


  วันนี้ทาง Thishop.com ช้อปปิ้งออนไลน์ ขายของออนไลน์ และ เว็บไซต์แบ่งจ่ายของคนรุ่นใหม่ เทรนใหม่ของวัยรุ่นยุคดิจิตอล จะมาขอพูดถึง iPhoneX กับ GalaxyS9 เปรียบเทียบกันชัดๆ กันไปเลย ฟีเจอร์ที่สำคัญที่คุณควรพิจารณา เมื่อซัมซุง กาแลกซี S9 S9+ มาเพื่อต่อสู้กับ Apple กลุ่มสมาร์ทโฟน ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ และสุดยอดกล้องที่เปลี่ยนไป ซึ่งหลายๆ คนอาจกำลังสับสนว่าจะซื้ออะไรดีระหว่าง Iphonex กับ SamsungS9 S9 plus อะไรที่คุ้มค่าน่าซื้อหามาใช้มากกว่ากัน สมัครสมาชิกดิสช้อป สินค้าราคาโปรโมชั่น ต้องที่ Thishop พบของแถมอีกมากมาย

  เรามาดูเรื่อง ราคามือถือ 2 ตัวนี้กัน
  ไอโฟน x ตัวที่ถูกที่สุดจะอยู่ที่ 64GB ราคา 40,500 บาท ส่วน S9 มี 2 ราคา ถ้าคุณเลือก ซัมซุงS9 ราคาจะอยู่ที่ 27,900 บาท ส่วน S9+ 31,900 บาท ขนาด 64GB ทั้งสองรุ่น แตกต่างกับไอโฟนตรงที่ S9 สามารถเพิ่ม MicroSD การ์ดราคาถูกได้ด้วย อย่าลืมคิดที่จะ ผ่อนสินค้าออนไลน์ หรือ ช้อปปิ้งออนไลน์ ซื้อของออนไลน์ต้องนึกถึง ดิสช้อปดอมคอม

  ข้อแนะนำ : ฟีเจอร์เกือบทั้งหมดของ Iphone8+ มีอยู่ใน IphoneX  ซึ่งถือว่าใกล้เคียงกันมาก แถมราคาก็พอๆ กันกับ S9+ อีกต่างหาก
  ข้อได้เปรียบ: Sumsung
  Thishop.com ช้อปปิ้งออนไลน์ ขายของออนไลน์ คือ เว็บไซต์แบ่งจ่ายของคนรุ่นใหม่ เทรนใหม่ของวัยรุ่นแห่งโลกยุคดิจิตอล ซื้อมือถือไอโฟน มือถือซัมซุง มือถือHuawei มือถือvivo หรือจะ ซื้อกล้อง ซื้อแล็อปท็อป ซื้อนาฬิกา ซื้อเครื่องสำอาง และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

  ข้อมูลมือถือ ทั้ง 2 รุ่น ช่องหูฟัง
  เป็นอีกชัยชนะหนึ่งที่ชัดเจนสำหรับ Sumsung ที่มียังคงช่องเสียบหูฟังไว้ แต่ iPhone X ไม่มีช่องหูฟังแบบเดิมให้ใช้หูฟังแบบ Lightning ของ Apple ทั้ง IphoneX และ SamsungS9+ สามารถเลือกใช้ผ่าน Bluetooh ได้
   
  ข้อได้เปรียบ: Sumsung
  พิเศษ...โปรโมชั่นวันนี้สำหรับวัยรุ่นยุคดิจิตอล เพียงสมัครสมาชิกดิสช้อป รับ พอยท์ ไปช้อปกันได้เลย !
   

  ซอฟต์แวร์และระบบปฏิบัติการ
  ล่าสุด ซัมซุง ได้ปล่อย Android 8.1 Oreo vs iOS 11.4 เป็นอะไรที่สวยมากจนเหมือนกับเอาแอปเปิ้ลมาเปรียบเทียบกับส้ม ซึ่งเป็นอะไรที่ยากหากคุณมีความลึกซึ้งกับการใช้งานอย่างใดอย่างหนึ่งจะให้เปลี่ยนคงไม่ใช่เรื่องง่าย หากคุณเป็นกลางกับความต้องการของตัวเอง การเลือก OS มีผลกระทบถ้าหากคุณซื้อรายการทีวีจาก iTunes ทำให้คุณไม่สามารถเข้าถึงรายการทีวีบนโทรศัพท์ Galaxy ได้ หรือถ้าหากซื้อ HomePod ก็ยังไม่รับกับ Sumsung ซึ่งยังทำได้ไม่ดี บริการของ Google ยังไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ 100% สำหรับใครที่ต้องการ ช้อปปิ้งออนไลน์ ง่ายๆ ไม่ต้องเดินไกล สมัครสมาชิกดิสช้อป วันนี้ พบกับ โปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ลดแลก แจก แถม และ ฟรีพอยท์ สำหรับคนที่อยากผ่อนสินค้า ได้เลยนะค่ะ
  ข้อได้เปรียบ: ขึ้นอยู่กับความแตกต่างกันตามความต้องการของผู้ใช้

  รูปลักษณ์ข้อมูลมือถือ
  ทั้ง IphoneX และ Sumsung S9+ ออกแบบเป็นแก้วมีกรอบโลหะ S9ทั้งสองรุ่นมีขอบโค้งมนหน้าจอไร้รอยต่อไปจนขอบข้าง ส่วน IphoneX ช่องมองภาพด้านบนมีขนาดเล็กลง แต่จะมีส่วนเกินที่ดูแล้วเกินๆ ออกมา ซึ่งมีสีให้เลือกจำกัดเพียงแค่ 2 สี สี Space Gray และ Silver ในขณะที่ S9 มีให้เลือกถึง 4 สี Midnight Black, Coral Blue, Lilac Purple และ Titanium Grey
  ข้อได้เปรียบ: ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้

  จอภาพ
  หน้าจอของ iPhoneX มีขนาดเท่ากับหน้าจอ 5.8 นิ้ว ขนาดเท่ากันกับ S9 ในขณะที่ S9 Plus มีหน้าจอขนาดใหญ่ 6.2 นิ้ว ทั้งสามรุ่นเป็นจอ OLED แต่ S9 มีความละเอียดและความหนาแน่นของพิกเซลสูงกว่าจอแสดงผล Retina Super HD บน iPhone X เพียงเล็กน้อย (2,960?1,440 พิกเซล / 529ppi และ 570ppi) ใน iPhone X (2,436?1,12,200 พิกเซล / 458 ppi) iPhone X มีเทคโนโลยี TrueTone ที่ปรับอุณหภูมิสีของหน้าจอให้สัมพันธ์กับชนิดของแสงแวดล้อมเพื่อให้สีดูถูกต้องไม่ว่าสภาพแสงจะเป็นอย่างไร สมัครสมาชิกดิสช้อป ซื้อแล็ปท็อป หรือ ซื้อโน๊ตบุ๊ค หรือจะเป็น ซื้อโทรศัพมือถือ ขายดี ข้อมูลมือถือใหม่ ต้องที่ Thishop.com พบของแถมอีกมากมายที่พร้อมจะมอบให้แก่ สมาชิกดิสช้อป ทุกท่าน นะจ๊ะ
  ข้อดี: Samsung มีขนาดและความละเอียด แต่สีจะแตกต่างกันไป
  ลำโพง
  iPhone X มีลำโพง Stereo อยู่ที่ด้านล่างของโทรศัพท์ ส่วน S9 และ S9 Plus เป็นGalxy รุ่นแรกที่มีลำโพง Stereo ปรับแต่งโดย AKG และมีตัวแปลงสัญญาณ Dolby Atmos ทำให้เสียงมีความคมชัดยิ่งขึ้นกว่าเสียง S8 ก่อนหน้านี้ S9 ยังช่วยให้คุณปรับโปรไฟล์เสียงจากการตั้งค่า
  ข้อได้เปรียบ: ทั้งคู่มีลำโพง Stereo ทดลองฟังจากนอกห้องแล้วเสียงออกดีทั้งสองฝั่งแล้วยังอยู่ในระหว่างคัดเลือก

  ปลดล็อคด้วยการสแกนนิ้ว
  มีหลายแบรนด์ทีไม่ได้สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ อย่าง Vivo X20 Plus UD หรือแนวคิดจาก Apex สำหรับ S9 นำปุ่มสแกนลายนิ้วมือไปไว้หลังโทรศัพท์ สามารถชำระเงินผ่านมือถือและปลดล็อคเครื่องได้สะดวกขึ้น ย้ายไปอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่ารุ่นก่อนคือย้ายไปไว้อยู่ใต้กล้อง ส่วน IphoneX หากต้องการปลดล็อคเพื่อการชำระเงินจะต้องใช้ FaceID หรือ รหัสผ่านเท่านั้น
   ข้อได้เปรียบ: Sumsung ถ้าหากจำเป็นต้องใช้เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ

  FACE-UNLOCK (FACEID เทียบกับ INTELLIGENT SCAN)
  โทรศัพท์ทั้งสองเครื่องมีคุณสมบัติการจดจำใบหน้าที่สามารถใช้เพื่อปลดล็อก แต่เทคโนโลยีที่ใช้จะแตกต่างกัน iPhoneX มีกล้องความลึกที่แท้จริง (ความลึก) อยู่ด้านหน้าของโทรศัพท์ซึ่งจะจับภาพใบหน้าของคุณในแบบ 3 มิติโดยใช้จุดอินฟาเรด แอ็ปเปิ้ลกล่าวว่าการตรวจสอบความถูกต้องของ FaceID มีความปลอดภัยมากกว่าการตรวจสอบความถูกต้อง TouchID บนเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

  FaceID ของ iPhoneX
  Galaxy S9 และ S9 Plus ใช้ Intelligent Scan ซึ่งเป็นการรวมกันของการสแกนม่านตาและการจดจำใบหน้า ดูแล้วไม่ปลอดภัยด้วยการใช้กล้องถ่ายภาพด้านหน้าเพื่อปลดล็อก คุณลักษณะนี้ “ช่วยในการปลดล็อกความปลอดภัย” และเริ่มต้นใช้คุณลักษณะ “ปลดล็อก Face Unlockable” และใช้สแกนเนอร์ม่านตาที่มีความปลอดภัยมากขึ้นเท่านั้นในการสำรองข้อมูลเมื่อสภาพแสงไม่สามารถสแกนได้เต็มหน้า
  FaceID ของ iPhoneX เป็นหลักฐานเพิ่มเติมยุ่งเหยิงกว่าการสแกนอัจฉริยะของ S9 แม้ว่าการปลดล็อกม่านตาใน GalaxyS8 และใหม่กว่ายังคงมีความปลอดภัย
   ข้อได้เปรียบ: IphoneX

  กล้อง
  S9Plus มีเลนส์แบบเดียวกับ iPhoneX ที่มีเลนส์มุมกว้าง 12MP และเลนส์ซูม 12MP การถ่ายภาพแบบบุคคลทั้งแบบซูนและแบบ DSLR ดีขึ้นมาก ส่วน S9 Plus ช่วยให้คุณสามารถควบคุมความเข้มของภาพเบลอได้ในขณะที่กำลังถ่ายภาพหรือแม้แต่หลังถ่ายภาพ
  Galaxy S9 Plus 12MP wide-angle ?/1.5 or ?/2.4 (dual aperture) 12MP telephoto ?/2.4 (aperture)
  iPhone X 12MP wide-angle ?/1.8  (aperture) 12MP telephoto ?/2.4 (aperture)

   สิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับ S9 คือเลนส์หลักมีรูรับแสงที่เปลี่ยนแปลงไปจาก f1.5 และ f2.4 ขึ้นอยู่กับแสงและมีศักยภาพในการปรับปรุงภาพแสงน้อยอย่างมาก เป็นคุณลักษณะที่ได้รับมานานแล้วสำหรับกล้องถ่ายรูปจุดและกล้องถ่ายรูป แต่ก็เป็นเรื่องใหม่สำหรับโทรศัพท์ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถเลือกรูรับแสงเองได้จากโหมด Pro Pro ของกล้อง

  นอกจากนี้ S9 ยังมีฟีเจอร์ใหม่ที่ช่วยให้คุณสามารถบันทึกวิดีโอได้ถึง 960 เฟรมต่อวินาทีในรูปแบบ HD แต่ขึ้นอยู่กับการทดสอบเบื้องต้นของเราโหมดไม่ได้เป็นตรงไปข้างหน้าเพราะกล้องจับเฉพาะ Super Slow-mo -6 วินาที นอกจากนี้ยังมีตัวเลือก 240fps ที่ 1080P ที่คุณตั้งค่าด้วยตนเองได้ iPhone X มีรูรับแสงคงที่? / 1.8 และอัตราการถ่ายภาพต่อเนื่องสูงสุด 240 เฟรมต่อวินาทีใน Full HD

  FL-Samsung-S9 กล้อง
  ขณะที่กล้องด้านหน้าลดลงดังต่อไปนี้: กล้อง S9 มีกล้องด้านหน้าขนาด 8MP ที่มีรูรับแสง? / 1.7 เทียบกับกล้องถ่ายรูปความลึก 7MP และรูรับแสงขนาด? / 2.2 ใน iPhone X ทั้งสองใช้ซอฟต์แวร์เพื่อให้บรรลุ มีตัวเลือกพื้นหลังเบลอสำหรับ selfies และเพิ่มความเป็นจริงความสามารถ แต่ภาพเบลอในโหมดโฟกัสอัตโนมัติของ S9 จะดูมากเกินไปในขณะที่ iPhoneX ดูเหมือนจะดีกว่า
  ข้อได้เปรียบ: อยู่ระหว่างการคัดเลือกหลังการทดสอบ

  การตัดสินใจ
  Galaxy S9 และ S9 Plus ดูแข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้น แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะและการเปรียบเทียบราคามากกว่าสิ่งอื่นใด ราคาและช่องเสียบหูฟัง Galaxy S9 หรือ iOS และ Face ID บน iPhone บางทีคุณอาจพร้อมที่จะรูดบัตรเครดิตของคุณอย่างรวดเร็ว


  วันนี้สามารถ สมัครสมาชิกดิสช้อป ตามลิ้งข้างล่างได้เลยค่ะ
  http://bit.ly/RegisterThishop
   
  #Thishop #ช้อปปิ้งออนไลน์ #ผ่อนสินค้าออนไลน์ #ผ่อนสินค้า #ซื้อโทรศัพท์มือถือ

     Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10