ซองรีโมทรถ หนังแท้

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • Topic Author
 • *

  siritidaphon

  • *****
  • 641
  • 0
  • สาวก มิตซูบิชิ
   • ดูรายละเอียด
  หนังดราม่าสะเทือนใจ ผ่านเรื่องราวเรื่องเศร้า และก็เรื่องราวเสียใจ แต่ว่าดันขาดมิติร่วม การสนใจต่อเรื่องราว ซึ่งสามารถขยี้ได้มากกว่านี้ ความเป็นเหตุเป็นผล และก็นักแสดงที่ทำให้พวกเรารู้เรื่องในวัตถุประสงค์แล้วก็อินไปกับเรื่องราวในโลกของหนังได้

  มิหนำซ้ำ ยังไม่มีคำตอบที่เด่นชัดหรือข้อสรุปที่จบลงแบบดื้อรั้นๆส่วนที่ดีเยี่ยมๆก็คือผู้แสดงที่แสดงออกมาก้าวหน้ารวมทั้งใจความสำคัญเรื่องที่เชื้อเชิญคิดรวมทั้งเสนอคำถาม นอกจากนั้นเป็นความรำคาญตลอดทั้งเรื่อง แต่โดยรวมแล้วก็สามารถที่จะรับชมได้แบบเพลินๆฆ่าเวลาได้ดี

  Je Suis Karl (เราคือคาร์ล) ภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์สะเทือนใจสัญชาติเยอรมันที่สะท้อนภาพของปัญหาเรื่องการเมืองแล้วก็สังคมคนยุคสมัยใหม่ ด้วยโศกนาฏกรรมที่ทำลายชีวิตของคนบริสุทธิ์ รวมทั้งไม่มี ซึ่งวาระสุดท้ายที่สวยสดงดงาม โดยสะท้อนผ่านสัญญะของผู้แสดงคาร์ล ที่เป็นมิจฉาชีพในสายตาของมนุษย์

  คู่รักชาวเยอรมันวัยกลางคน Inès (Mélanie Fouché) และ Alex Baier (Milan Peschel) ซึ่งขนส่ง Yusuf ผู้ลี้ภัยชาวลิเบียจากบูดาเปสต์ไปยังเบอร์ลินโดยผิดกฎหมายในรถของพวกเขา

  สองปีต่อมา Maxi ลูกสาวของ Alex กลับบ้านเพื่อพบกับน้องชายสองคนของเธอ Hans และ Franz ใกล้กับทางเข้า อเล็กซ์ พ่อของแม็กซี่ได้รับพัสดุสำหรับเพื่อนบ้านของเขา คุณปาปเก้ เขานำพัสดุไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขาและรีบออกไปนำสิ่งของจากรถของเขา ทันใดนั้น เกิดเหตุระเบิดในอพาร์ตเมนต์ของอเล็กซ์ฆ่า Inès ภรรยาของเขาและลูกสองคนของเขา สมาชิกในครอบครัวที่รอดตายเพียงคนเดียวคืออเล็กซ์และแม็กซี่ที่ต้องสูญเสียคนที่รัก

  ดูหนัง Je Suis Karl จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนรุ่นใหม่อยากปฏิวัติยุโรป ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://ดูหนังออนไลน์.video/

  Tags:
   

  ดูหนัง Fear Street Part One: 1994 หนังไตรภาคสุดระทึกขวัญ

  เริ่มโดย siritidaphon

  ตอบ: 0
  อ่าน: 106
  กระทู้ล่าสุด กรกฎาคม 22, 2021, 09:48:12 AM
  โดย siritidaphon
  ดูหนัง Xtreme เอ็กซ์ตรีม แอคชั่นระทึกขวัญ

  เริ่มโดย siritidaphon

  ตอบ: 0
  อ่าน: 98
  กระทู้ล่าสุด สิงหาคม 24, 2021, 04:14:59 PM
  โดย siritidaphon
  ดูหนัง : หยิน หยาง ศึกมหาเวทสะท้านพิภพ

  เริ่มโดย siritidaphon

  ตอบ: 0
  อ่าน: 177
  กระทู้ล่าสุด มีนาคม 23, 2021, 11:03:20 AM
  โดย siritidaphon


  Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10