ซองรีโมทรถ หนังแท้

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - กูขับ มิตซู

หน้า: [1] 2 3
1
ในรถไทรทันใหม่ มีการเก็บเสียงในห้องโดยสารได้ดีมาก ทำให้เสียงรบกวนภายในห้องโดยสาร ในเวลาเดินทางมีน้อยจริงๆ จนทำให้ได้ยินเสียงหอนของเฟืองท้าย ชัดเจน  :emo_111:ข้อมูลจากเว็บไซต์ มิตซูบิชิ ระบุตำแหน่งของการแดมป์ หรือกรุแผ่นกันเสียงตามตำแหน่งดังต่อไปนี้ ( ถ้าแปลไม่ออกดูรูปด้านล่างเลยน่ะ )

Quieter, more relaxing ride
1 Instrument panel sound absorbing material
2 Floor damping material
3 Dashboard and fender noise insulati
4 Backbone sound absorbing material

* Equipment may vary by models.

2
วิธีตั้งคลัช ในรถ New Triton แบบ m/t mivec กันออกตัวดับและขับได้ง่ายขึ้น

คลัชของตัว MT เดิมๆตั้งมาจากโรงงานค่อนข้างสูงไปนิด หรือบางทีก็ไม่เข้ากับลักษณะการขับของเรา ทำให้แบบว่ามันปล่อยคลัชยาก คลัชตื้นมาก ออกตัวดับบ่อย มันมีวิธีแก้แบบนี้เลยครับ

ี้ในรูปคือด้านบนแป้นเหยียบคลัชในห้องโดยสาร
เราจะตั้งกันตรงที่ลูกศรชี้ครับ

1 คลายน๊อตตัวเมีย
2 จับแกนกลมหมุน มันจะขยับขึ้นลงตามการหมุนซ้ายหรือขวา
3 ลองขับดู
4 ถ้าโอเคก็ไขน๊อตตัวเมียให้ล๊อคอย่างเดิมครับ

ปรับให้มันมีระยะคลัชมากขึ้น จะขับง่ายขึ้นครับ แต่อย่าเยอะเกินล่ะ รู้สึกว่าถ้าเยอะไปมันจะกินคลัช คลัชหมดเร็ว ปรับตั้งทีเดียวแล้วก็ใช้ยาวเลย ( ขับคนเดียวน่ะ )

เครดิต : น้องไม พี่ไม น้าไม ลุงไม‎ >New Triton Club

3
ปฏิวัติกันอีกแล้ว ระหว่าง toyota revo ปฎิวัติทุกมิติ และ ปฎิวัติทุกความเชื่อ...

ไม่มีคำบรรยายใดๆ รู้แตว่า งานนี้ โตโยต้า เปิดตัว new hilux ใหม่ และเปลี่ยนชื่อจาก vigo เป็น revo จากภาพหลุด toyota revo ที่หลายๆคนคงเห็นผ่าน ทางโซเชี่ยลมีเดีย กันบ้างแล้ว

แต่แหม ชื่อ REVO ก็เท่ห์ดีน่ะครับ แล้วทำไมน่ะ ต้องมาใช้สโลแกน ปฏิวัติ... เหมือนกับ All New Triton ของพวกเราด้วย หรือจะสื่อว่า ตรูจะเฆี่ยนให้ตายทั้งตลาด ใครๆก็ต้องใช้ โตโยต้า ...


4
MMTh จัดให้เฉพาะเดือนนี้กับรุ่น All New Triton เพียงมีเล่มของรถคันเก่า ลด 80,000

มีข่าวที่เพื่อนๆ แชร์กันมาในกลุ่ม All New Triton Club ว่าตอนนี้ มีโปรโมชั่น ให้ส่วนลด สำหรับลูกค้าที่มีสำเนารถยนต์คันเก่า ไม่ว่าจะเป็นของพ่อ แม่ ปู่ ย่า พี่ น้อง ที่นามสกุลเดียวกัน ไม่ขาดต่อภาษี ครอบครองรถมาเกิน 3 เดือน

ทาง MMTh จัดส่วนลดให้เฉพาะเดือนนี้กับรุ่น All New Triton , ตอนเดียว = 25,000 / แคป = 30,000 / 4 ประตู = 40,000

โดยมีอัตราดอกเบี้ย สำหรับรถกระบะ New Triton 2015 ดังนี้
ดาวน์ 25%
48 งวด ดอก 2.45
60 งวด ดอก 2.55
72 งวด ดอก 2.75

ดาวน์ 20%
48=2.55
60=2.65
72=2.85
ดอกเบี้ย ของ กรุงศรี ซึ่งมีแนวโน้มว่าถูกสุดครับ

น้าๆที่สนใจ สอบถามกับทาง เซลล์ไกล้บ้านได้เลย ใครไม่มีให้ ไม่แนะนำเรื่องนี้ ผ่านเลย ขอบอก


หน้าเล่มรถเก่านั้น ไม่จำกัดว่าต้องเป็น มิตซูบิชิ ซ่ะด้วย รุ่นไหนก็ได้ครับ

แต่ข้อแม้คือ
1.ต้องเป็นรถของเราเอง ถ้าไม่ใช่ ก็รถของคนที่นามสกุลเดียวกัน
เช่น ภรรยา พี่ น้อง พ่อ แม่ ลูก คะ (หลาน เหลน ใช้สิทไม่ได้คะ)
2.รถต้องต่อพรบ ห้ามขาด
3.ครอบครองรถไม่ต่ำกว่า3เดือน

เอกสารที่ต้องใช้ร่วมประกอบ
4.สำเนาบัตรประชาชน
5.ทะเบียนบ้าน
6.ใบเสร็จเงินดาวน์รถใหม่
7.ใบกำกับรถใหม่
8.ใบสำเนาเช่าซื้อรถจากไฟแนนซ์

ส่วนลดแต่ละที่ไม่เท่ากัน โดยอาจจะมีการบวกดอกเบี้ย หรือราคารถยนต์เพิ่มขึ้น เพื่อทำเป็นส่วนลดให้มากกว่าที่ทาง MMTH แนะนำไว้ ดังนั้นต้องตรวจสอบด้วยตัวเองอีกครั้ง

4 ประตู 30,000 บาท
แค็ป กับตอนเดียว 20,000 บาท

และต้องยื่นเรื่องก่อน 30 มิ.ย 2558

5
‘บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36’ งานแสดงยานยนต์ ดีที่สุด 1 ใน 5 ของโลก

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเตรียมความพร้อม ‘บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36’ โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Art of Auto: ยนตรกรรมไร้พรมแดน” มีบริษัทรถยนต์, จักรยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์ พาเหรดออกบูธ พร้อมเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่อย่างคับคั่ง ผลักดันอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยขยายตัวเกือบ 2 หมื่นล้านบาท มั่นใจเป็นงานแสดงรถยนต์ดีที่สุด 1 ใน 5 ของโลก  โดยงานมีขึ้นระหว่าง 25 มีนาคม-5 เมษายน 2558 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี

ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร / ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะ ประธานจัดงาน ‘บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36’ เผยว่า “นับเป็นเกียรติและความภาคภูมิใจเป็นอย่างสูง เพราะในวันนี้ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ เป็นงานแสดงยานยนต์ที่ได้การยอมรับจากทั่วโลก และเปรียบเสมือนเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย การจัดงานในปีนี้นับเป็นครั้งที่ 36 หรือครบ 3 รอบ ตามปีนักษัตร เราจึงมุ่งมั่นจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อร่วมฉลองในวาระพิเศษครั้งนี้ด้วย”

ดร.ปราจิน กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับการจัดงานในปีนี้มีขึ้นภายใต้แนวคิด Art Of Auto:  ยนตรกรรมไร้พรมแดน เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงศิลปะแห่งโลกยานยนต์ ซึ่งเป็นการพัฒนาแบบไร้ข้อจำกัด สามารถสร้างสรรค์ได้อย่างไม่รู้จบ ทั้งในเรื่องการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกหรือภายใน เส้นสายบนตัวถัง สมรรถนะของเครื่องยนต์ ระบบช่วงล่าง เมื่อนำทั้งหมดมารวมกัน ทำให้เราได้ยนตรกรรมที่น่าหลงใหล และมีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เสมือนงานศิลปะชิ้นเอก”

ภายในงานมีบูธจากค่ายรถยนต์กว่า 30 บริษัท, จักรยานยนต์ 9 บริษัท, เครื่องเสียงติดรถยนต์จากหลากหลายแบรนด์ดัง และอุปกรณ์ตกแต่งประดับยนต์กว่า 170 บูธ ยกทัพมาร่วมจัดแสดงคึกคักเต็มพื้นที่ สำหรับไฮไลต์เด่น คือ การเผยโฉมคอนเซ็ปต์คาร์ พร้อมการเปิดตัวและจำหน่ายยนตรกรรมรุ่นใหม่ ควบคู่กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตระการตากับการออกแบบและก่อสร้างบูธสุดอลังการจากค่ายต่างๆ พร้อมให้ความเร้าใจด้วยเทคนิคการนำเสนอล้ำสมัย

ทั้งหมดนี้อัดแน่นเต็มพื้นที่กว่า 140,000 ตร.ม. โดยภายในอาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี มีการเพิ่มขนาดพื้นที่ให้กว้างขวางมากขึ้น ขยับโซนอุปกรณ์ตกแต่งประดับยนต์ต่างๆ ขยายไปอยู่บริเวณลานกิจกรรม ทำให้มีพื้นที่ภายในฮอลล์หลักเพิ่มขึ้นอีกประมาณ 4,000 ตร.ม. เพื่อรองรับโครงสร้างขนาดใหญ่ของบูธรถยนต์และจักรยานยนต์ จึงทำให้ “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์” มีพื้นที่การจัดงานใหญ่มากที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับงานอีเวนต์โชว์รถในไทย

ด้าน นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ กรรมการบริหาร / ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และรองประธานจัดงานฯ เผยว่า “ในวันนี้งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ได้ยกระดับสู่มาตรฐานงานแสดงรถยนต์ในระดับโลกไปเรียบร้อยแล้ว โดยมีอันดับ 1 ใน 5 ของโลก บริษัทรถยนต์และจักรยานยนต์ให้ความสำคัญกับงานของเรา หลายค่ายเจาะจงเลือกงานมอเตอร์โชว์ เพื่อใช้สำหรับเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ซึ่งเราเป็นผู้ริเริ่มการจัดงานประเภทนี้ และสร้างมาตรฐานสำหรับงานโชว์รถในเมืองไทยมานานกว่า 36 ปี”

“มอเตอร์โชว์เป็นงานแสดงรถยนต์ที่จัดอยู่ในระดับ ‘เอ-พลัส’ (A-Plus) ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ทัดเทียมกับงานโชว์รถในระดับโลก บูธของค่ายรถได้รับการออกแบบโดยบริษัทแม่จากต่างประเทศโดยตรง วัสดุรวมถึงโครงสร้างภายในบูธก็เป็นการนำเข้า และใช้คอนเซ็ปต์การก่อสร้างแบบเดียวกับต่างประเทศ หลายบริษัทลงทุนในการก่อสร้างโดยเฉลี่ยมากกว่า 50-80 ล้านบาท ออกแบบและตกแต่งอย่างอลังการ จนเปรียบเสมือนเป็นโรงละครขนาดย่อม ทุกบริษัทเข้าใจถึงความสำคัญและความยิ่งใหญ่ของงานบางกอกมอเตอร์โชว์เป็นอย่างดี”
“ภายในระยะเวลาเพียง 14 วัน กับเม็ดเงินที่ลงทุนมหาศาลในการออกแบบก่อสร้าง และการนำเสนอของทุกบริษัทยานยนต์ชั้นนำ เป็นสิ่งที่พิสูจน์ได้ว่างานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ คือ งานแสดงยนตรกรรมอย่างแท้จริง ซึ่งทุกบริษัทยานยนต์ต่างให้ความสำคัญ” โดยภาพรวมทั้งงานใช้งบประมาณในการก่อสร้างและตกแต่ง มูลค่ารวมกว่า 10,000 ล้านบาท จาก 37 บริษัทรถยนต์และจักรยานยนต์

นายจาตุรนต์ กล่าวทิ้งท้ายเกี่ยวกับทิศทางตลาดรถยนต์ในเมืองไทยว่า “สำหรับตลาดรถยนต์ในปี 2558 เริ่มปรับตัวเข้าสู่สภาวะปกติ หลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด ในช่วงนโยบายรถคันแรกระหว่างปี 2555-2556 ปัจจัยแวดล้อมต่างๆ อยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดี การเมืองค่อนข้างนิ่ง เศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัว บวกกับปัจจัยผู้บริโภคเริ่มมั่นใจ และมีกำลังซื้อที่สะสมไว้จากปีที่แล้ว โดยบางคนอาจกำลังมองหารถคันแรกและต้องเปลี่ยนรถใหม่ ซึ่งภายในงานมอเตอร์โชว์คราวนี้ มีรถเปิดตัวรุ่นใหม่หลากหลายประเภท จึงเป็นช่วงจังหวะที่ลงตัวเป็นอย่างมาก แนวโน้มจึงน่าจะออกมาในทิศทางที่ดี”ยนตรกรรมไฮไลต์ในปี 2015

บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 หลายบริษัทรถยนต์พร้อมใจกันเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่ เช่น โตโยต้า คัมรี, ฟอร์ด เปิดตัว ‘เรนเจอร์’ รุ่นใหม่ ซึ่งมาในรูปโฉมไมเนอร์เชนจ์ พร้อมกับ ‘นิว เอเวอเรสต์’ เอสยูวีพันธุ์แกร่งที่พร้อมเข้าทำตลาดเมืองไทย
มาสด้า อวดโฉม มาสด้า2 รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน ทางด้านมิตซูบิชิ เปิดตัว ‘แอททราจ’ โฉมไมเนอร์เชนจ์ พร้อมกับ ‘เดลิกา ดี5’ รถตู้อเนกประสงค์แบบ 7 ที่นั่ง โดยไฮไลต์ของบูธมิตซูบิชิ คือ ‘ออล นิว ไทรทัน’
เชฟโรเลต เผยโฉม โคโลราโด ไฮ คันทรี ในคณะที่ซันยองเปิดตัว ‘แอคทีออน สปอร์ต’ สำหรับรถยนต์ค่ายอื่นๆ จะเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับยนตรกรรมไฮไลต์พร้อมกันภายในงาน

นอกจากนี้ ภายในงานมีการมอบรางวัลพิเศษให้กับบริษัทรถยนต์หรือจักรยานยนต์ ซึ่งร่วมออกบูธจัดแสดงภายในงาน คัดเลือกโดยคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญและทรงคุณวุฒิ เพื่อขึ้นรับรางวัลจาก ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา โดยรางวัลแบ่งออกเป็นสาขาต่างๆ ดังนี้
•    การออกแบบบูธยอดเยี่ยม (The Best Design Award 2015)
•    การนำเสนอยอดเยี่ยม (The Best Presentation Award 2015)
•    คอนเซ็ปต์ คาร์ อวอร์ด (Concept Car Award 2015)
•    คอนเซ็ปต์ ไบค์ อวอร์ด (Concept Bike Award 2015)

โดยภายในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36” มีกิจกรรมความสนุกและบันเทิงอีกมากมาย เช่น การประกวดมิสพรีเซ็นเตอร์, การจัดกิจกรรมของกลุ่มคาร์คลับ, การประกวดรถยนต์, การแข่งขันรถยนต์ออฟโรดในรายการ “10 เซียนประจัญบาน” ฯลฯ
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 มีนาคม - 5 เมษายน 2558 รวม 12 วัน ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติม www.bangkok-motorshow.com6
Triton 2015 4x4 ยกสูง คันแรกของโลกกกก

New Triton 2015 Single Cab มีแบบ 4x4 ให้เลือกด้วยน่ะครับ สนนราคานี่ น่าเอามาขับเล่น เพราะออพชั่นไม่ได้มีมากมาย ทำให้ค่าตัว triton single cab 4x4 มีราคาเพียง 612,000 บาท เท่านั้นTriton Single Cab 4x4 ซิงเกิ้ลแค็บขับเคลื่อน 4 ล้อ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร วีจีเทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ให้สมรรถนะสูงสุดที่ 178 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที

ราคา New Triton 2015 Single Cab รุ่น ซิงเกิ้ลแค็บ

ซิงเกิ้ลแค็บ 4WD 2.5 GL    เกียร์ธรรมดา    เครื่องยนต์ดีเซล    ราคา    612,000 บาท

ออพชั่น Triton Single Cab 2015 เค้าจัดมาเต็มเลยน่ะ
 
7
All New Triton กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม เดือนมีนาคม 2558 ดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน


ไทรทันใหม่ทุกรุ่น  ดาวน์ต่ำเริ่มต้นเพียง 10%*  หรือ ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน**  พร้อมรับฟรีบัตรของขวัญมูลค่า 10,000 บาท***     พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1****

พิเศษ !! ต้อนรับปีแห่งความสุข 2558 กับ Mitsubishi Happy Festival

เมื่อจองและออกรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นใดก็ได้ มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ ทองคำหนัก 58 บาท  ,ทองคำหนัก 1 บาท  200 รางวัล

และ บัตรน้ำมันมูลค่า 10,000 บาท 379 รางวัล     รวม 580 รางวัล มูลค่ากว่า 8 ล้านบาท    วันนี้ ถึง 5 เมษายน 2558*****


=====================

เงื่อนไข  เฉพาะลูกค้าที่จองและรับรถภายในวันที่ 1  - 31 มี.ค. 58

*ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ **ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

***รับฟรีบัตรกำนัลจากมิตซูบิชิมูลค่า 10,000 บาท

****ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.ตารางราคา ผ่อน ดาวน์ All New Triton 2015

- Mega Cab Single Cab
http://newtriton-club.com/board/index.php?topic=373.0

- Double Cab 4x4
http://newtriton-club.com/board/index.php/topic,272.0.html

http://newtriton-club.com/board/index.php/topic,221.0.html
รายละเอียดและเงื่อนไขในการร่วมชิงรางวัล

    ผู้มีสิทธิเข้าร่วมชิงรางวัลจะจำกัดเฉพาะลูกค้าที่จองซื้อรถมิตซูบิชิทุกรุ่น จากผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึง 5 เมษายน 2558 และรับรถภายในวันที่ 30 เมษายน 2558 เท่านั้น
    ลูกค้ามีสิทธิรับคูปองชิงรางวัล 1 ใบต่อการจองรถมิตซูบิชิ 1 คัน โดยกรอกรายละเอียดลงในคูปองให้ถูกต้องครบถ้วนทั้ง 2 ส่วน คูปองส่วนของลูกค้าให้ลูกค้าเก็บคูปองไว้ เพื่อนำมาใช้แสดงเป็นหลักฐานในการรับรางวัล สำหรับคูปองส่วนของผู้จำหน่าย ให้ทางผู้จำหน่ายจัดส่งมายังสำนักงานใหญ่สำหรับจับรางวัล
    ของรางวัลเป็นทองคำน้ำหนัก 58 บาท มูลค่ารางวัลละ 1,094,300 บาท จำนวน 1 รางวัล ทองคำน้ำหนัก 1 บาท มูลค่ารางวัลละ 18,970 บาท จำนวน 200 รางวัล และ บัตรน้ำมัน มูลค่ารางวัลละ 10,000 บาท จำนวน 379 รางวัลรวมของรางวัลจำนวนทั้งหมด 580 รางวัล คิดเป็นมูลค่าทั้งสิ้น 8,678,300 บาท
    จับรางวัลจำนวน 1 ครั้ง ณ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 88 หมู่ที่ 11 ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี วันที่ 24 เมษายน 2558 เวลา 10:00 น. จำนวน 580 รางวัล และจะทำการประกาศผลรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล ทางเว็ปไซต์ www.mitsubishi-motors.co.th ในวันที่ 30 เมษายน 2558
    การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและที่สุด
    บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์การมอบรางวัลสำหรับคูปองชิงโชคที่มีรายละเอียดถูกต้องตามกติกาการร่วมชิงรางวัลเท่านั้น
    บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
    พนักงานบริษัทมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือ คณะกรรมการดำเนินโครงการและครอบครัวและลูกค้าที่ซื้อรถในลักษณะเชิงพาณิชย์ (Fleet) ไม่มีสิทธิเข้าร่วมชิงรางวัลภายใต้โครงการนี้


เงื่อนไขในการขอรับรางวัล

    ผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อจากทางบริษัทฯ โดยในการรับรางวัล ผู้โชคดีจะต้องเตรียมหลักฐานเพื่อติดต่อขอรับรางวัล ดังนี้
        - คูปองส่วนของลูกค้า
        - สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง
        - สำเนาเอกสารยืนยันการจองรถ ได้แก่ สำเนาใบจองรถ
        - สำเนาเอกสารยืนยันการซื้อรถ ได้แก่ สำเนาสัญญาเช่าซื้อ หรือ สำเนาใบส่งมอบรถ
    ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้บุคคลอื่น และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลอื่นได้
    ผู้โชคดีมีสิทธิ์รับรางวัลสูงสุดเพียง 1 รางวัลเท่านั้น
    ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่ารางวัลที่ได้รับเป็นเงินสด
    บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การมอบรางวัลสำหรับคูปองชิงโชคที่มีรายละเอียดถูกต้องตรงตามกติกาการร่วมชิงรางวัลเท่านั้น และขอสงวนสิทธิ์ไม่มอบรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ทำผิดเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด
    ผู้ที่ได้รับรางวัลยินยอมให้บริษัทฯนำภาพหรือข้อมูลอื่นๆของผู้ที่ได้รับไปใช้ในการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ตามสื่อต่างๆที่บริษัทฯกำหนด
    เงื่อนไขในการรับรางวัลจะเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทฯ โดยคำตัดสินของคณะกรรมการดำเนินการจับรางวัลชิงโชค ให้ถือเป็นที่สิ้นสุด
    บริษัทฯ ถือว่าลูกค้าทุกรายที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนดตามกติกาและเงื่อนไขของการชิงรางวัลนี้ทุกประการ
    บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


8
New Triton Spec Update / ราคาชุดแต่ง New Triton 2015 Mega Cab
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2015, 03:47:04 PM »
ราคาชุดแต่ง New Triton 2015 Mega Cabเปิดตัวมาได้สักระยะสำหรับ ไทรทันใหม่ แบบเมก้าแค้ปพลัส มาวันนี้ New Triton Club Thailand นำเสนอ ราคาและของแต่ง กระบะไทรทันเมก้าแค้ป ใหม่ ให้ทุกๆท่านได้ทราบ และหาเงินมาแต่งตามใจชอบ กันเลยครับ

ชุดตกแต่งภายนอก New Triton 2015 Mega Cab Super Frame
5,200 บาท MZ330898 พื้นปูกระบะ
1,350 บาท MZ330749 คิ้วกันสาดข้าง
   920 บาท MZ330735 ฝาปิดถังน้ำมัน
2,900 บาท MZ330746 กันแมลงฝากระโปรงหน้า
4,500 บาท MZ330739 ฝาครอบโครเมี่ยมใต้กันชนหน้า
4,500 บาท MZ330859 คิ้วกันกระแทกประตู ( แยกตามสีรถ ) MZ330859-MZ330867
x,xxx บาท MZ330985 ชุดติดตั้งกันชนหลัง รุ่นธรรมดา
x,xxx บาท MZ330986 ชุดติดตั้งกันชนหลัง รุ่นยกสูงชุดตกแต่งภายใน New Triton 2015 Mega Cab Super Frame
1,550 บาท MZ330753 ฝาครอบบันไดสแตนเลส
   900 บาท MZ330787 พรมปูพื้น
   450 บาท MZ330778 ยางปูพื้น แบบเรียบ
x,xxx บาท MZ330901 ชุดอัพเกรดระบบแผนที่นำทาง เฉพาะรุ่น GLS
x,xxx บาท MZ330889 หัวเกียร์สีเงิน และ หนัง เฉพาะเกียร์ออโต้


รายละเอียดต่างๆของ Triton 2015 Mega Cab ติดตามได้ตามลิงก์ต่อไปนี้
[/size]
- ภายนอก ของ Triton 2015 Mega Cab Super Frame << คลิ๊ก

- ภายใน ของ Triton 2015 Mega Cab Super Frame << คลิ๊ก

- เครื่องยนต์ และสมรรถนะ ของ Triton 2015 Mega Cab Super Frame << คลิ๊ก

- สิ่งอำนวยความสะดวก ของ Triton 2015 Mega Cab Super Frame << คลิ๊ก

- เปรียบเทียบตัวเตี้ย ขับสอง ของ Triton 2015 Mega Cab Super Frame << คลิ๊ก

- เปรียบเทียบ ตัว Plus ของ Triton 2015 Mega Cab Super Frame << คลิ๊ก

9
เปลี่ยนกระจังหน้าใหม่ ให้ all new triton 2015 กันดีกว่า

มาแล้วครับ ต้นแบบกระจังหน้า กว่าจะเบิกของได้ ต้องซักประวัติกันยาว (เบิกมา 3 ชุด)
กระจังที่เบิกมาใหม่ตัวนี้เป็นของตัว single cap นะครับ เบิก 0 เอามาใส่ตัวสี่ประตู หรือใส่ได้ พอดี กับทุกรุ่นของ New Triton
**แต่ตัวนี้ยังไม่ใช่ กระจังหน้า แต่งนะครับ ตัวนี้เบิกมาเป็นต้นแบบ

ส่วนหน้าตากระจังหน้าแต่ง สำหรับไทรทันใหม่ จะออกมาเป้นยังไง ต้องขอเวลาปั้นซักพักครับ

*มาดูวิธีการถอดใส่กันครับไม่ยาก

ดูตามภาพได้เลยครับ เริ่มตั้งแต่ถอดหมุดด้านบนคานเอาแผ่นพลาสติกด้านบนออก จากนั้นก็เข้าถึงตัวกระจังหน้า triton2015 เรียบร้อย ดูล็อก เขี้ยวต่างๆ ที่ยึดกระจังหน้า triton แล้วก็ดึงของเดิมออก ใส่กระจัง triton แต่ง อันใหม่เข้าไปแทน ติดโลโก้มิตซูบิชิของแท้ เท่านั้น หล่อไปอีกแบบครับ


เครดิตคุณ ตี๋น้อย ลูกชิ้นปลา ครับ

10
“มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่” ดับเบิ้ลแคบ 4 ประตู พิสูจน์โดย 4 กูรู รถยนต์ ประหยัดสุด 19.11 กิโลเมตรต่อลิตร

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยเชิญ 4 กูรูรถยนต์พิสูจน์ความประหยัด มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ เครื่องยนต์ไมเวค คลีนดีเซล อลูมินัม อัลลอย บล็อก ขนาด 2.4 ลิตร บนเส้นทาง ปทุมธานี-ลำปาง-สิงห์บุรี รวมระยะทาง 1,000 กิโลเมตร ประหยัดสุด 19.11 กม./ลิตร         

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมท้าพิสูจน์อัตราบริโภคน้ำมันของรถกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ รุ่นดับเบิ้ลแคบ ขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ แบบยกสูง ทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ ซึ่งมาพร้อมนิยาม “เปลี่ยน...ทุกความเชื่อ” จากเครื่องยนต์ไมเวค คลีนดีเซล อลูมินัม อัลลอย บล็อก ขนาด 2.4 ลิตร ที่ให้พละกำลังสูงสุด 181 แรงม้า โดยกลุ่ม “บรรณาธิการอาวุโส” นิตยสารรถยนต์ชั้นนำ 4 ฉบับ ได้แก่ นักเลงรถกระบะ ฟอร์มูลา นักเลงรถกระบะ และกรังด์ปรีซ์ ซึ่งเน้นการทดสอบบนสภาพการใช้งานจริงบนเส้นทาง ปทุมธานี-ลำปาง-สิงห์บุรี ระยะทางรวมกว่า 1,000 กม.

4 กูรูรถยนต์ พิสูจน์ความประหยัดน้ำมันกับ “มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่” ดับเบิ้ลแคบ 4 ประตู ประหยัดสุด 19.11 กิโลเมตรต่อลิตร

การทดสอบเริ่มต้นจากสำนักงานใหญ่ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย โดยรถทุกคันเติมน้ำมันเต็มถัง ติดสติ๊คเกอร์ผนึกฝาถังฝากระโปรง รวมทั้งเซ็นชื่อกำกับโดยสื่อมวลชน และเปิดใช้ระบบปรับอากาศได้ตลอดเส้นทาง ผ่านเส้นทางหลวงหมายเลข 32 เดินทางตามกระแสจราจรที่ค่อนข้างหนาแน่นผ่านจังหวัดพระนครศรีอยุธยาไปยังอ่างทอง แวะพักครั้งแรกที่จังหวัดสิงห์บุรี ก่อนจะจอดพักรับประทานอาหารกลางวันช่วงก่อนถึงแยกท่าน้ำอ้อย ซึ่งการเดินทางในช่วงเช้าจะใช้ความเร็วที่ 90 กม./ชม. โดยรุ่นเกียร์ธรรมดาจะใช้รอบเครื่องประมาณ 1,500 รอบต่อนาที ส่วนรุ่นเกียร์อัตโนมัติอยู่ที่ 1,750 รอบต่อนาทีสำหรับการเดินทางหลังมื้อกลางวันใช้เส้นทางผ่านแยก จังหวัดอุทัยธานี และใช้ทางหลวงหมายเลข 122 เลี่ยงเมืองนครสวรรค์ไปบรรจบทางหลวงหมายเลข 1 พหลโยธิน บริเวณ กม. ที่ 348 - 349 เพื่อมุ่งหน้า จังหวัดกำแพงเพชร  ซึ่งสภาพผิวทางจะมีร่องรอยชำรุดปะทับ และเพิ่งซ่อมเสร็จคละเคล้ากันไป จึงทำให้สามารถพิสูจน์ให้เห็นถึงประสิทธิภาพการทำงานของระบบช่วงล่างที่แข็งแกร่ง เกาะถนนเป็นเยี่ยม  และสามารถดูดซับแรงสั่นสะเทือนได้อย่างดี


จากนั้นจึงจอดพักอีกครั้งช่วงก่อนถึงแยกเข้า จังหวัดกำแพงเพชร ก่อนจะเดินทางผ่าน จังหวัดตาก และแวะพักเป็นครั้งที่สี่ที่ ณ อำเภอเถิน ก่อนลัดเลาะขึ้นเนินชัน และขุนเขา กระทั่งเข้าสู่จังหวัดลำปาง ถึงช่วงที่ได้พิสูจน์แรงบิด และการส่งถ่ายกำลังของรถเพื่อขึ้นเนิน ผู้ขับขี่สามารถกดคันเร่งในตำแหน่งเกียร์สุดท้ายไต่ขึ้นไปได้อย่างสบาย โดยไม่ต้องเปลี่ยนเกียร์ต่ำ จนกระทั่งเดินทางมาถึงที่พักในตอนค่ำระดับน้ำมันเชื้อเพลิงลดไปแค่ 3/8 ของถังเท่านั้น  สำหรับการเดินทางขากลับเป็นการวิ่งย้อนเส้นทางเดิม โดยจุดพักแรกจะอยู่ที่จังหวัดตากแล้วขับต่อมาจนถึงจังหวัดนครสวรรค์  ก่อนจะมาสิ้นสุดการทดสอบกันที่จังหวัดสิงห์บุรี


11
เครื่องยนต์ และ สมรรถนะของ New Triton Megacab Super Frame ( engine performance )New Triton 2015 Mega Cab Super Frame เชื่อ...ในการเปลี่ยนแปลง

ครั้งแรกของโลกในรถกระบะกับนวัตกรรมเครื่องยนต์ดีเซล ที่มาพร้อมเสื้อสูบและฝาสูบ อลูมินัม อัลลอย บล็อก น้ำหนักเบา แกร่ง ทนทาน ระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม
ประหยัดน้ำมันกว่าเดิม 20% มาพร้อมหัวใจสำคัญ MIVEC Clean Diesel 2.4L 181 แรงม้า

ขุมพลังที่วางอยู่ใน New Triton Megacab Super Frame จะมีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ แบ่งเป็นเครื่องยนต์ Diesel 4D56 DID 128 แรงม้า (PS) พร้อมกับเครื่องยนต์ เบนซิน 4G64 2.4 ลิตร หัวฉีด MPI 128 แรงม้า (PS) แรงบิดสูงสุด 194 นิวตันเมตร

และสำคัญสุด ก็คือเครื่องยนต์ Diesel รหัส 4N15 บล็อค 4 สูบเรียง DOHC 16 วาล์ว 2,442 ซีซี เสื้อสูบและฝาสูบทำจาก Aluminum Alloy ที่ให้น้ำหนักเบา แต่แข็งแรงมากกว่าเสื้อสูบทั่วไป

- กระบอกสูบ x ช่วงชัก 86.0 x 105.1 มิลลิเมตร
- อัตราส่วนกำลังอัด 15.5 : 1
- จ่ายน้ำมันตามราง Common-Rail ด้วยหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์
- พ่วงระบบอัดอากาศ Turbocharger แบบแปรผันครีบ
- Intercooler

ติดตั้งระบบแปรผันวาล์วฝั่งไอดี MIVEC ให้กับขุมพลังรถกระบะในเมืองไทยให้ทำงานสอดคล้องกับความเร็วรอบของเครื่องยนต์ ช่วยให้มีแรงบิดดีขึ้นในรอบต่ำ และแรงม้ามากขึ้นในรอบสูง  ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้า (PS) ที่ 3,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตร / 43.85 กก.-ม. ที่ 2,500 รอบ/นาที

และ Triton Megacab ยังให้ช่วงล่างด้านหน้าแบบ ปีกนกสองชั้น และด้านหลังในแบบแหนบหลายแผ่นซ้อนกับโช้คอัพไขว้ ที่รับประกันได้ถึงความหนึบ นิ่งกว่าใครๆในตลาดรถกระบะเมืองไทย

12
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส แนะนำ ไทรทัน เมกะแค็บ มาพร้อมแค็บเปิดได้ และซิงเกิ้ลแค็บใหม่

- เสริมทัพกระบะครบไลน์ ตอบโจทย์งานเพื่อการพาณิชย์ บรรทุกได้มากขึ้น -

ปทุมธานี – 12 กุมภาพันธ์ 2558 : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ 2 รุ่น เมกะแค็บ มาพร้อมแค็บเปิดได้ และซิงเกิ้ลแค็บ รองรับการบรรทุกได้ลงตัวมากขึ้น เสริมความแข็งแกร่งเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารด้วยโครงสร้างนิรภัยเหล็กกล้า “Super Frame” รวมไปถึงเพิ่มพื้นที่ในการบรรทุก ภายนอกแข็งแกร่ง สปอตหรู ภายในกว้างสะดวกสบาย และเงียบ ให้พละกำลังสูง 181 แรงม้า ประหยัดน้ำมันถึง 20 เปอร์เซ็นต์ ด้วยเครื่องยนต์ไมเวค คลีนดีเซล อัลลูมินั่ม อัลลอย บล็อค ขนาด 2.4 ลิตร อีกทั้งยังมี เครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ขนาด 2.5 ลิตร และเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.4 ลิตร พร้อมตั้งราคา 475,000บาท ถึง 818,000 บาท ขายจริง 14 กุมภาพันธ์นี้ ที่งาน ALL New Triton Day และโชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิพร้อมกันทั่วประเทศมร. โมะริคาซุ ชกคิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่ามิตซูบิชิ ได้เตรียมเปิดตัวรถยนต์ มิตซูบิชิ ไทรทัน โฉมใหม่ รุ่นเมกะแค็บ “Super Frame” มาพร้อมแค็บเปิดได้ พร้อมเสริมความแข็งแกร่งเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร รวมไปถึงเพิ่มพื้นที่ในการบรรทุก เหมาะทั้งกับการใช้งานเพื่อการพาณิชย์และการใช้งานส่วนตัว และรุ่นซิงเกิ้ลแค็บ ที่เพิ่มสมรรถนะในการบรรทุกยิ่งขึ้นด้วยกระบะที่ยาวขึ้นเหมาะกับการใช้งานเพื่อการพาณิชย์เป็นหลัก โดยจะเริ่มขายจริงตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นไป

สำหรับมิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซปต์ “เปลี่ยนทุกความเชื่อ” กับนวัตกรรมยานยนต์ที่ให้ประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ด้วยคุณสมบัติหลัก 3 ประการ คือ “สมรรถนะสูงแต่ประหยัด” “ความสะดวกสบาย” และ “ความปลอดภัยสูง” โดยเริ่มขายรุ่นดับเบิ้ลแค็บในปีที่ผ่านมาซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากตลาดเมืองไทยโดยมียอดจองนับจากเปิดตัวจนถึงมกราคมที่ผ่านมาแล้วกว่า 3,000 คัน สำหรับไทรทัน เมกะแค็บและซิงเกิ้ลแค็บ นอกจากจะได้รับการถ่ายทอดคุณสมบัติหลักดังกล่าวมาอย่างครบถ้วนแล้วยังได้รับการออกแบบให้สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าที่เน้นการใช้งานเพื่อการพาณิชย์เป็นหลักได้เป็นอย่างดีมิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ รุ่นเมกะแค็บ Mega Cab “Super Frame” มาพร้อมแค็บเปิดได้เพื่อเพิ่มความสะดวกในการเข้า-ออก และขนของ รวมทั้งเสริมความแข็งแกร่งเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารแบบ 2 ชั้น ในด้วยโครงสร้างตัวถังนิรภัย Rise Body ด้วยโครงสร้างนิรภัยเหล็กกล้า Super Frame ที่ใช้เหล็กแรงดึงสูง High Tensile Steel น้ำหนักเบาและมีความแข็งแรงสูง ที่หนาถึง 2 ชั้น ไร้รอยต่อตลอดความยาวจึงช่วยป้องกันการโค้งงอและการบิดตัวเพิ่มขึ้นทำให้สามารถตอบสนองทุกสภาวะเส้นทางและรองรับน้ำหนักการบรรทุกได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นยังน้ำหนักเบาและมีความแข็งแรงสูง มาพร้อมระบบความปลอดภัยครบครันช่วยให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารรู้สึกมั่นใจตลอดการขับขี่ สำหรับภายในห้องโดยสารได้รับการตกแต่งด้วยสีทูโทนสปอตหรู และห้องโดยสารที่เงียบด้วยเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนตลอดการเดินทาง อีกทั้งยังกว้างนั่งสบายและมีระบบความบันเทิงครบครันทั้งหน้าจอมัลติฟังก์ชั่น วิทยุ เครื่องเล่น เอ็มพีสาม จอภาพแบบระบบสัมผัส กล้องมองหลัง ระบบนำทางและระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมาก ในขณะที่รุ่นซิงเกิ้ลแค็บ มาพร้อมถุงลมนิรภัยคู่หน้าแบบ SRS ทุกรุ่น สะดวกสบายในการขับขี่ด้วยกระจกไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ เครื่องเล่นวิทยุ ซีดี เอ็มพีสาม ช่อง AUX รวมทั้งมีการออกแบบกระบะท้ายที่ใหญ่ขึ้นพร้อมผนังกระบะแบบสองชั้น ขอบกระบะหนาพิเศษ โดยมีซุ้มล้อขนาดเล็กเพื่อเพิ่มพื้นที่การบรรทุกสินค้าได้มากเป็นพิเศษ ทำให้คุ้มค่าทุกการเดินทางและงานบรรทุก อีกทั้งยังคล่องตัวในทุกการขับขี่ด้วยรัศมีวงเลี้ยวที่แคบเพียง 5.7 เมตร ในรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 5.9 เมตร ในรุ่นยกสูงมิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ รุ่นซิงเกิ้ลแค็บ และเมกะแค็บ มีให้เลือกทั้งสิ้น 12 รุ่น 7 สี ได้แก่ สีเขียว (Earth Green) สีเงิน (Sterling Silver) สีขาว (Solid White) สีขาวมุก (White Pearl) สีเทาดำ (Titanium Gray) สีดำ (Pyreness Black ) และสีน้ำตาล (Quartz Brown) พร้อมราคาขายเริ่มต้นที่ 475,000บาท ถึง 818,000 บาท


มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นเมกะแค็บ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ดีเซลที่ให้ทั้งสมรรถนะและการประหยัดน้ำมันถึง 20% จากเครื่องยนต์ใหม่ ไมเวค คลีนดีเซล อลูมินัม อัลลอย บล็อก ขนาด 2,442 ซีซี. ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้าที่ 3,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตรที่ 2,500 รอบต่อนาที โดยมาพร้อมเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมสปอร์ตโหมด และเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร ดีเซล เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ให้สมรรถนะสูงสุด 128 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 240 นิวตัน-เมตร ที่ 1,500-3,500 รอบ/นาที

รุ่นเมกะแค็บ
1.      เมกะแค็บ 2WD 2.5 GL    เกียร์ธรรมดา      เครื่องยนต์ดีเซล      ราคา    583,000 บาท
2.      เมกะแค็บ 2WD 2.4 GLX    เกียร์ธรรมดา      เครื่องยนต์เบนซิน      ราคา    592,000 บาท
3.      เมกะแค็บ 2WD 2.5 GLX    เกียร์ธรรมดา      เครื่องยนต์ดีเซล      ราคา    629,000 บาท
4.      เมกะแค็บ 2WD 2.5 GLS    เกียร์ธรรมดา      เครื่องยนต์ดีเซล      ราคา    659,000 บาท
5.    เมกะแค็บ พลัส 2.4 GLS    เกียร์ธรรมดา      เครื่องยนต์เบนซิน      ราคา    686,000 บาท
6.    เมกะแค็บ พลัส 2.4 GLX    เกียร์ธรรมดา    เครื่องยนต์ไมเวค คลีน ดีเซล    ราคา    699,000 บาท
7.      เมกะแค็บ พลัส 2.4 GLS    เกียร์อัตโนมัติ    เครื่องยนต์ไมเวค คลีน ดีเซล    ราคา      733,000 บาท
8.      เมกะแค็บ พลัส 2.4 GLS Navi    เกียร์ธรรมดา      เครื่องยนต์ไมเวค คลีน ดีเซล    ราคา      774,000 บาท
9.    เมกะแค็บ พลัส 2.4 GLS Navi    เกียร์อัตโนมัติ    เครื่องยนต์ไมเวค คลีน ดีเซล    ราคา    818,000 บาทสำหรับ ไทรทัน รุ่น ซิงเกิ้ลแค็บ ขับเคลื่อน 2 ล้อ มาพร้อมเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร ดีเซล เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ให้สมรรถนะสูงสุด 128 แรงม้า ในขณะที่รุ่นซิงเกิ้ลแค็บขับเคลื่อน 4 ล้อ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร วีจีเทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ให้สมรรถนะสูงสุดที่ 178 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที

นอกจากนี้ยังมีเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.4 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุด 128 แรงม้า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้า โดยมีให้เลือกทั้งในรุ่นซิงเกิ้ลแค็บและเมกะแค็บ

(*ในรุ่นซิงเกิ้ลแค็บ มีเฉพาะสีเงิน และสีขาว)
รุ่นซิงเกิ้ลแค็บ
1.    ซิงเกิ้ลแค็บ 2WD 2.4 GL    เกียร์ธรรมดา    เครื่องยนต์เบนซิน    ราคา    475,000 บาท
2.    ซิงเกิ้ลแค็บ 2WD 2.5 GL    เกียร์ธรรมดา    เครื่องยนต์ดีเซล    ราคา    512,000 บาท
3.    ซิงเกิ้ลแค็บ 4WD 2.5 GL    เกียร์ธรรมดา    เครื่องยนต์ดีเซล    ราคา    612,000 บาท
นอกจากนี้ลูกค้าที่จองรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่นตั้งแต่วันนี้ถึง 5 เมษายน 2558 และออกรถภายในวันที่ 30 เมษายน 2558 มีสิทธิ์ลุ้นรับทองคำและคูปองน้ำมันรวม 580 รางวัลมูลค่ากว่า 8.6 ล้านบาท
•      ทองคำหนัก 58 บาท    จำนวน 1 รางวัล
•      ทองคำหนัก 1 บาท    จำนวน 200 รางวัล
•      คูปองน้ำมันมูลค่า 10,000 บาท    จำนวน 379 รางวัล

พิเศษยิ่งขึ้น!!!..สำหรับลูกค้าที่ทดลองขับไทรทันใหม่ทุกรุ่น ในงาน All New Triton Day วันที่ 14 ก.พ 2558 รับทันทีคูปองโลตัสมูลค่า 200 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด 02 529 9000
13

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เริ่มส่งออกกระบะไทรทันใหม่ New Triton 2015 สู่ตลาดโลก

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น เฉลิมฉลอง “การส่งออกรถกระบะไทรทันใหม่สู่ตลาดโลกเป็นครั้งแรก” โดยรถกระบะไทรทันเจเนอเรชั่นที่ 5 จะถูกส่งไปจำหน่ายยัง 150 ประเทศทั่วโลก ประเดิมตลาดแรกในภูมิภาคอาเซียนมร. เทะสึโระ  อาอิคาวะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติงาน บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น (MMC) พร้อมด้วย มร.โมะริคาซุ ชกคิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานในกิจกรรมเฉลิมฉลองการส่งออกรถกระบะไทรทันใหม่ออกสู่ตลาดโลกเป็นครั้งแรก ณ ท่าเรือแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี หลังจากได้เปิดตัวรถกระบะไทรทันใหม่ครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทยเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2557 และเริ่มส่งมอบรถยนต์ให้กับลูกค้าในประเทศไทย เมื่อกลางเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ขณะนี้  รถกระบะไทรทันใหม่ พร้อมแล้วที่จะส่งมอบถึงมือลูกค้ามิตซูบิชิทั่วโลก

มร.อาอิคาวะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติงาน บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น (MMC) เปิดเผยว่า มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เป็นทั้งหนึ่งในศูนย์กลางการผลิต และบริษัทในเครือที่มีความสำคัญยิ่ง ต่อ     มิตซูบิชิ คอร์ปอเรชั่น ผมรู้สึกประทับใจและชื่นชมในการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากรัฐบาลไทย ในการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ตลอดมา รวมถึงความทุ่มเททำงานของพนักงานของพนักงานมิตซูบิชิทุกคน และผู้ร่วมธุรกิจทุกราย ในการนำมาซึ่งความสำเร็จมาสู่  มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย และเชื่อมั่นว่า มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มีความมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานการผลิตรถยนต์ด้วยคุณภาพระดับโลก เพื่อให้ตรงกับความคาดหวังและสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิทั่วโลกขณะที่ มร.โมะริคาซุ ชกคิ  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า หลังจากลูกค้าในประเทศไทยได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ในการขับขี่รถกระบะไทรทันใหม่ ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนปีที่แล้ว บัดนี้ถึงเวลาสำหรับลูกค้าที่รักมิตซูบิชิทั่วโลกที่จะได้สัมผัสความประทับใจในไทรทันรุ่นใหม่เช่นเดียวกัน  นับตั้งแต่ที่รถมิตซูบิชิไทรทัน ได้เริ่มจำหน่ายครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2548 ปัจจุบันมียอดจำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 1,260,000 คัน โดยตลาดส่งออกที่สำคัญ ได้แก่ ประเทศในภูมิภาคอาเซียน โอเชียเนีย ตะวันออกกลาง ยุโรป และกลุ่มละตินอเมริกา รถมิตซูบิชิไทรทันใหม่ ซึ่งเป็นเจเนอเรชั่นที่ 5 ของรถกระบะมิตซูบิชิ ได้ถูกวางตัวให้เป็นรุ่นหลักในการทำตลาดของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส และรับบทบาทในการเสริมสร้างคุณค่า และสนับสนุนการเติบโตอย่างยั่งยืน สืบทอดจากรถไทรทันรุ่นเดิม โดยมีโรงงานผลิตในประเทศไทย ซึ่งเป็นฐานการผลิตที่ใหญ่ที่สุดของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น และจะส่งออกไปจำหน่ายยังประเทศต่างๆ มากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ได้เริ่มจำหน่ายรถกระบะมิตซูบิชิ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2521
ภายใต้ชื่อ  สตราด้า ไซโคลน และ ไทรทัน


และมอบหมายให้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เป็นศูนย์กลางการผลิตรถกระบะมิตซูบิชิตั้งแต่ปี พ.ศ. 2539  โดยทำหน้าที่ผลิตรถกระบะทั้ง 3 รุ่นให้กับกลุ่มบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ปัจจุบันโรงงานมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี มีศักยภาพการผลิตรถกระบะ 220,000 คันต่อปี

14
เสียงจากลูกค้ามิตซูบิชิ ตัวจริง เสียงจริง ที่ได้เลือกใช้ All New Triton 2015

All New Triton Club Thailand
นำเสนอ เสียงจริง จากลูกค้า ที่เลือก All New Triton 2015 คุณผดุงศักดิ์ ลูกค้าจากจังหวัดสมุทรปราการ

บริษัทมิตซูบิชิ มอเตอร์ ประเทศไทย ได้ทำการสัมภาษณ์ลูกค้าที่มอบความไว้วางใน เลือกใช้รถกระบะ New Mitsubishi Triton 2015 จากทั่วประเทศ

เพื่อให้ลูกค้า และ ผู้สนใจรถกระบะใหม่ ไทรทัน 2015 ได้รับฟังข้อคิดเห็น ประสบการณ์ต่างๆ จากผู้ใช้งานไทรทัน ตัวจริงและน้าผดุงศักดิ์ ท่านนี้ ยอมรับเลยว่าเป็นลูกค้าของมิตซุบิชิตัวจริง ตังแต่สมัยกระบะมิตซูเบนซิน ตัวแรกๆ มาแอสตรัน ไซโคลน แอโร่บอดี สตราด้า ไทรทันตัวเก่า และล่าสุด All New Triton 2015

รับชมคลิปจริงๆ กันเลยดีกว่าครับ

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=NFR61DwpeJU" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=NFR61DwpeJU</a>

15
ตัวอย่าง และความหมายของ หมายเลขตัวถังของ New Triton 2015

หมายเลขตัวถังของรถยนต์แต่ละคันนั้น ไม่เหมือนกัน และก็มีความหมายแตกต่างกันออกไป ในแต่ละยี่ห้อ
อย่างหมายเลขตัวถังของรถกระบะ Mitsubishi New Triton 2015 เองก็มีรูปแบบดังตัวอย่างด้านล่างนี้ และ สำหรับมิตซูบิชิก็จะใช้หมายเลข รหัสคล้ายๆกัน แตกต่างกันในบางจุด ที่จะระบุ ขนาดเครื่องยนต์ ระบบขับเคลื่อน หรือ ตัวถัง เท่านั้นเอง

ยกตัวอย่าง triton 2015 D_cab 4wd gls 6MT

MMTJJKL10FH000212

1. M = Asia ( สำหรับจำหน่ายภูมิภาคใหน )
2. M = MMTH ( ผลิตจากโรงงานใด )
3. T = Thailand , right hand ( สำหรับจำหน่ายที่ประเทศ และ พวงมาลัยด้านใด )
4. J = E single cab , C mega cab , J doublecab ( ประเภทของตัวถังรถยนต์ )
5. J = Y เกียร์อัตโนมัติ , J เกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ ( เกียร์ของรถ )
6. K = New Triton ( สายการผลิตรถ )
7. K = 2wd Plus , J 2wd , L 4wd ( ระบบขับเคลื่อน ช่วงล่าง )
8. 1 = 4N15 ,3 4D56 , 4 4G64 ( เครื่องยนต์ )
9. 0 = Check digit ( ตรวจสอบอะไรสักอย่าง )
10.F = ผลิตปี 2015
11.H = Plant ( ผลิตจากโรงฯ ใหนของ MMTH )
12.xxxxxx = ลำดับของรถที่ผลิต ( Serial )

ตัวอักษรในตำแหน่งที่ 10 ของหมายเลขตัวถัง จะระบุ ปีที่ผลิต ของรถคันนั้นๆ ทีนี้ถ้าเราอยากรู้ว่า รถของเราผลิดปีใด ก็ดูได้จากตรงนี้ นั่นเอง ซึ่งหากเป็นรถค้างสต็อก เราก็ทราบได้จากรหัสตรงจุดนี้ ไม่ต้องถามเซลล์ให้เซลล์หลอกเราได้ น่ะครับ

และเราสามารถตรวจสอบหมายเลขตัวถังของรถยนต์กระบะ มิตซูบิชิ ไทรทันใหม่ นี้ได้ที่ด้านประตูคนขับ และ ในคู่มือประจำรถ รวมถึงที่ตัวถังของ Triton 2015 นั่นเอง

ซึ่งทุกจุดที่กล่าวมา จะต้องตรงกัน เท่านั้น เพราะหากเราไปรับรถ triton 2015 คันใหม่แล้วตรวจสอบพบว่า หมายเลขไม่ตรงกัน ก็ไม่ควรรับรถ น่ะครับ  :wanwan13:


หน้า: [1] 2 3